Hơn 80 trường trên toàn thế giới quy tụ tại Ngày hội tư vấn – tuyển sinh du học IDP

Ngày hội tư vấn, tuyển sinh du học các nước do IDP tổ chức tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng là một trong những sự kiện du học lớn nhất trong năm, quy tụ hơn 80 trường từ Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Ireland tham dự với các chương trình hội thảo cập nhật thông tin mới nhất về du học.

Sau hơn 1 năm gián đoạn vì dịch Covid-19, các tín hiệu lạc quan của tình hình vắc xin gần đây hứa hẹn ngày các du học sinh quay lại trường sẽ không còn xa. Sự kiện sẽ cập nhật tình hình tiêm vắc xin tại Mỹ, Canada và những điều học sinh cần chuẩn bị để có thể nhập học vào kỳ nhập học tháng 9/2021 một cách an toàn. Chương trình hỗ trợ tài chính của các trường tại Úc trong giai đoạn hiện tại, chương trình visa làm việc sau tốt nghiệp lên đến 6 năm ở một số bang vẫn tiếp tục được áp dụng tính từ mốc thời gian học online, các bạn HS-SV cần chuẩn bị những gì để sẵn sàng du học ngay khi Úc và New Zealand mở biên, cập nhật quan trọng về chính sách visa làm việc sau khi tốt nghiệp tại Anh: Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ tại Anh được ở lại làm việc 2 năm, riêng bậc Tiến sĩ được ở lại 3 năm … là những chủ đề được đông đảo các bạn quan tâm.

ngày hội tư vấn tuyển sinh du học IDP

Tại sự kiện của IDP, quý vị phụ huynh và các bạn HS-SV sẽ được tư vấn chuyên sâu về chọn trường và khóa học phù hợp, hướng dẫn săn học bổng du học miễn phí (IDP là đơn vị quản lý và điều phối số lượng học bổng du học nhiều nhất và giá trị lớn nhất từ 30-100% học phí với tổng trị giá hơn 100 tỷ đồng), các bước nộp đơn, theo dõi hồ sơ, nhận thư mời nhập học… Ngoài ra, IDP sẽ hỗ trợ các du học sinh làm hồ sơ xin visa du học và hướng dẫn kỹ năng trước khi lên đường.

Trước tình hình Covid-19, một số đại diện trường không thể bay sang Việt Nam trong đợt tuyển sinh lần này cũng sẽ được kết nối trực tuyến để gặp gỡ học sinh ngay tại sự kiện.

ngày hội tư vấn tuyển sinh du học IDP

Thời gian và địa điểm:

  • Hà Nội 8:30 – 13:00, 03/04/2021 tại Khách sạn Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình
  • TP.HCM: 8:30 – 13:00, 04/04/2021 tại GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1
  • Đà Nẵng: 16:00 – 19:00, 05/04/2021 tại Khách sạn Novotel Đà Nẵng, 36 Bạch Đằng, Quận Hải Châu

IDP là lựa chọn của hơn 450.000 du học sinh toàn thế giới trong hơn 50 năm qua: IDP dẫn đầu thế giới trong dịch vụ tư vấn du học và tuyển sinh quốc tế, số 1 tại thị trường Việt Nam; Hơn 120 văn phòng trên 30 quốc gia. IDP do các trường đại học Úc sáng lập và sở hữu; Đối tác trên 100 trường uy tín tại Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Ireland; Trên 900 chuyên gia tư vấn du học toàn cầu; Mỗi 14 phút IDP có 1 học sinh du học thành công; Trên 175.000 khóa học để bạn lựa chọn.

Độc giả quan tâm về Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Du học IDP vui lòng truy cập website: https://www.idp.com/vietnam/exh-mar2021/