The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Speak UP Việt Nam ra mắt học bổng Heart to Hearts khuyến khích giới trẻ học tiếng Anh

Nhằm giúp giới trẻ tự tin rèn luyện tiếng Anh gia nhập cộng đồng thế giới, trường Speak UP vừa ra mắt chương trình Heart to Hearts với phần thưởng là 14 học bổng khóa học tiếng Anh toàn phần trong 3 tháng.

Từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, Speak UP luôn kỳ vọng có thể chung tay góp sức giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của người Việt nói chung, và đặc biệt là các bạn trẻ nói riêng, nhằm giúp thanh niên Việt có thêm nhiều cơ hội trong học tập, công việc và cuộc sống.

Dịp này, Speak UP chính thức ra mắt chiến dịch Heart to Hearts với thông điệp “Tiếng Anh tiêu chuẩn châu Âu – Quan tâm học viên hàng đầu”. Với chiến dịch này, tất cả các bạn trẻ tại các thành phố có trung tâm của Speak UP (TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ) sẽ có cơ hội được nhận học bổng toàn phần khoá học tiêu chuẩn trong 3 tháng. Với học bổng này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tiêu chuẩn toàn cầu hoàn toàn miễn phí. Được biết, Speak UP sẽ có tổng cộng 14 suất học bổng toàn phần với tổng trị giá lên đến 76 triệu đồng.

học bổng Anh ngữ Speak Up

Mời độc giả tham khảo thông tin và đăng ký tại các trung tâm của Speak UP Việt Nam hoặc qua website của chương trình: https://chiendich.speak-up.edu.vn/heart-to-hearts-2020