Cùng Apollo English chào năm học mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Cùng Apollo English chào năm học mới

Đến hết ngày 15/9/2016, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English) chính thức triển khai chương trình tiếng Anh với chủ đề “100% sẵn sàng chào năm học mới”. Đây là chương trình được tổ chức thường niên dành cho các học viên Apollo English từ 3-16 tuổi trên toàn quốc, giúp các em tự tin hơn trước thềm năm học mới. Cung Apollo English chao nam moi

Với trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, hiện đại cùng nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn, các học viên của Apollo không chỉ được trau dồi và phát triển về mặt ngôn ngữ mà còn được trang bị đầy đủ các kĩ năng cần thiết cho quá trình hội nhập tương lai như giao tiếp (Communication), tư duy phản biện (Critical Thinking), sáng tạo (Creativity), hợp tác (Collaboration).

Back to school 2016 đem đến cho các học viên cơ hội miễn phí học thử và kiểm tra đầu vào. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình, các học viên mới sẽ được tham gia bốc thăm học bổng có giá trị từ 700.000đ – 5.000.000đ. Trong khi đó, các học viên đang theo học tại Apollo khi giới thiệu bạn đến học sẽ nhận được học bổng 1.500.000đ cho học viên mới và 2.000.000đ cho học viên giới thiệu.

Có thể bạn quan tâm:

TIPS: 4 KỸ NĂNG CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

Hành trình công dân toàn cầu

Khóa học Tiếng Anh dành riêng cho người cầu tiến

Comment