Cùng CarePlus thăng hạng sức khỏe, tôn vinh “Sắc hồng” phụ nữ Việt

Cùng CarePlus thăng hạng sức khỏe, tôn vinh “Sắc hồng” phụ nữ Việt

CarePlus dành chương trình ưu đãi cho các gói khám sức khỏe dành cho phụ nữ, áp dụng đến hết 15/11/2023.

Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, phụ nữ luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe hơn nam giới. Bên cạnh vẻ đẹp bên ngoài, sức khỏe chính là nền tảng quan trọng mà các chị em nên đầu tư toàn diện. Chỉ khi cơ thể khỏe mạnh từ bên trong sẽ mang lại một thần thái khỏe khoắn, giúp phụ nữ tràn đầy năng lượng để chinh phục các cột mốc thành công trong sự nghiệp và chạm đến cánh cửa hạnh phúc.

Gói khám sức khỏe CarePlus

Nhân tháng nâng cao nhận thức về Ung thư vú & tôn vinh Phụ Nữ Việt Nam 20/10, CarePlus dành tặng phái đẹp món quà sức khỏe với nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt. Đây là cơ hội để các chị em lắng nghe “nhịp” sức khỏe bản thân và chăm sóc toàn vẹn nhất.

Theo đó, CarePlus dành tặng gói ưu đãi giảm 20% các gói khám sức khỏe dành cho phụ nữ cùng quà tặng hấp dẫn. Chương trình áp dụng đến hết 15/11/2023. Ngoài ra, khách hàng sẽ còn nhận được các phần quà như dù CarePlus, một lần đo thành phần cơ thể miễn phí tại phòng khám với hóa đơn thực tế từ 2.500.000đ.

Gói khám sức khỏe CarePlus

Hiện tại, các gói khám được nhiều phụ nữ lựa chọn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình có thể kể đến như khám sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư (Vú, Cổ tử cung, tuyến giáp,…), tầm soát tim mạch, nguy cơ đột quỵ, tầm soát tiểu đường, tiêu hóa, viêm gan, khám phụ khoa, gói xét nghiệm các bệnh lây qua đường tình dục, khám dinh dưỡng dành cho người lớn (dành cho người chơi thể thao, mang thai và cho con bú, suy dinh dưỡng hoặc béo phì).

Độc giả quan tâm gói khám sức khỏe dành cho phụ nữ từ Careplus vui lòng truy cập website: www.careplusvn.com hoặc Hotline: 18006116

Có thể bạn quan tâm:

Comment