Workshop Your Inner Beauty: Thay đổi sau tuổi 35 có làm bạn lo lắng…? - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Workshop Your Inner Beauty: Thay đổi sau tuổi 35 có làm bạn lo lắng…?

Tuổi 35 được xem như một ngưỡng cửa trong cuộc đời của người phụ nữ. Khi mà trái tim, làn da, cơ thể… của phái đẹp bắt đầu đổi thay, không còn khoẻ mạnh và dẻo dai như độ tuổi 18 – 20. Việc thay đổi nội tiết tố là điều tất yếu sẽ đến với mỗi người phụ nữ. Nhưng bạn vẫn có thể làm chậm quá trình này, tùy thuộc vào việc chăm sóc bản thân của mỗi người. 

Quá trình lão hoá cơ thể của người phụ nữ đã manh nha xuất hiện vào khoảng 25 tuổi. Nhưng khi phái nữ bước qua độ tuổi 35, cơ thể có sự thay đổi, nồng độ estrogen trong cơ thể bắt đầu giảm theo thời gian và sự cộng hưởng của các tác nhân xấu bên ngoài môi trường ảnh hưởng đến sức khoẻ của người phụ nữ như da chảy xệ, nhiều nếp nhăn, sức khỏe suy yếu và dễ dẫn đến bệnh về xương khớp và tim mạch… 

Đối với các nữ doanh nhân, quá trình lão hoá có thể phát triển nhanh hơn khi họ luôn phải làm việc trong cường độ cao, đối diện với nhiều áp lực và tiếp xúc ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử thường xuyên…

Hiểu được những nỗi lo của phái đẹp, điểm dừng chân tiếp theo vào ngày 29/10 trong series Step in Style mang tên Your Inner Beauty với những câu chuyện về vẻ đẹp bên trong của những người phụ nữ. 

***

MiniTalk: Your Inner Beauty

Việc cơ thể lão hoá là điều không thể tránh khỏi ở mỗi người, nhưng nếu chúng ta chăm sóc bản thân đúng cách và thường xuyên, thì quá trình lão hoá có thể được làm chậm lại. 

Workshop có sự góp mặt của của những nữ doanh nhân thành đạt dù bận rộn nhưng vẫn luôn dành không gian riêng để chăm sóc và yêu thương bản thân. Họ sẽ mang đến những câu chuyện rất riêng về những chuyển biến bên trong cơ thể, tính cách cũng như vẻ ngoài khi chạm mốc 35.

Minitalk được xây dựng như một buổi trò chuyện thân tình giữa diễn giả và các khách mời tham dự về việc thấu hiểu cơ thể, quan tâm nhiều hơn đến bản thân để sắc đẹp và sức khỏe bên trong luôn được nuôi dưỡng. 

***

Part 2 – Do It Yourself – FLORAL CAKES

Nếu mở đầu tháng tôn vinh phụ nữ, Tạp chí Nữ Doanh Nhân đã mang đến một hoạt động cắm hoa mang phong cách riêng tại Step in Flavors, trong workshop Your Inner Beauty, BTC mong muốn khách tham dự tiếp tục yêu chiều bản thân hơn. Khi đến với Your Inner Beauty, chúng ta sẽ có thời gian chiều chuộng bản thân bằng hoạt động làm bánh kết hợp cùng những bông hoa tươi tắn đến từ thương hiệu bánh EMA&M. Bên cạnh đó, còn nhiều bất ngờ khác đang chờ đợi khách tham dự trong workshop Your Inner Beauty.

THÔNG TIN WORKSHOP DỰ KIẾN

  • Thời gian: 29/10/2023
  • Khung giờ: 14:00 – 17:30
  • Dresscode: Hồng, Trắng
  • Địa điểm tổ chức: Pullman Sài Gòn Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Host: Liêu Hà Trinh
  • Diễn giả dự kiến: Ms. Trang Lê – CEO MultiMedia JSC, Ms. Mai Son – Founder & CEO Maison Retail Management International, Ms. Nguyễn Diệu Linh – Founder Wonder Union – Weilaiya Vietnam, Ths.BS CK1 Nguyễn Thị Thuỳ Liên – Hệ thống phòng khám quốc tế CarePlus
  • Số khách tham dự: 60 – 70 khách

CHI TIẾT SỰ KIỆN

ĐƠN VỊ/ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Workshop Your Inner Beauty do Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức, cùng sự đồng hành của các đơn vị, đối tác:

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)
Thương hiệu nước hoa Narciso Rodriguez all of me
Thương hiệu nước hoa Narciso Rodriguez all of me
Thương hiệu mỹ phẩm ELIXIR
Thương hiệu mỹ phẩm ELIXIR
Thương hiệu bánh và catering EMA&M
Thương hiệu bánh và catering EMA&M
Khách sạn Pullman Sài Gòn Centre
Công ty HMSP International
Chú thích ảnh tại đây

VỀ TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

Tạp chí Nữ Doanh Nhân, với số đầu tiên ra đời vào tháng 11/2008, là ấn phẩm in được phát hành định kỳ tới hệ thống sạp báo, nhà sách, siêu thị trên toàn quốc. Tạp chí mang tới một thế giới tinh tế, năng động và hoàn hảo, nơi những người phụ nữ thành đạt có thể chia sẻ và học hỏi về phong cách sống, những bài học kinh nghiệm và bí quyết để thành công trong cuộc sống cũng như thương trường. Phong cách tạp chí mang hơi thở hiện đại, tự tin, cá tính với thật nhiều sáng tạo. Đó là một phong cách sống tôn vinh quyền lực của những người phụ nữ độc lập, dám khẳng định mình trong thế giới kinh doanh khắc nghiệt.

KẾT NỐI VỚI TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

Comment