Workshop Step in Confidence: Đi tìm sự tự tin - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ngày 28 tháng 07 năm 2023, Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức workshop STEP IN CONFIDENCE, nằm trong chuỗi Step in Style hướng đến thế hệ phụ nữ trẻ đang trên con đường khẳng định bản thân. Chủ đề lần này sẽ bàn về cách xây dựng sự tự tin.

Khi bạn bắt đầu một công việc nào đó, có tự tin trong tay là bạn đã nắm 99% thành công. Về điều này, Bill Gates từng nói: “Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa là bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình.” Hay Michelle Obama cũng có nói: “Thành công sẽ được quyết định bởi chính sự tự tin và lòng dũng cảm của các bạn.”

Hai nhân vật trên cùng rất nhiều doanh nhân thành đạt trên thế giới đều tin tưởng rằng khi ta tin vào chính ta, ta đã đặt một bước chân vào hành trình chinh phục ước mơ. Sự tự tin mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội hơn ta nghĩ. Giữa một thế giới toàn những người tài giỏi, bạn cần có được sự tự tin để nỗ lực trở thành phiên bản tốt hơn từng ngày.

Workshop Step in Confidence

Tuy nhiên, hành trình xây dựng sự tự tin của bản thân thực sự không dễ dàng. Đôi khi nó có thể lạc hướng sang tự mãn, tự kiêu và làm cho không ít người ghét bỏ.

Vậy làm sao chúng ta có thể tìm ra sự tự tin, duy trì và rèn luyện nó? Những câu hỏi này sẽ được tìm hiểu trong workshop Step in Confidence do Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức cùng sự đồng hành của Tập đoàn Sharp Việt Nam, nhãn hàng Parfois và Happy Skin. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Ninh Hoàng Ngânstylish Thuận Từ, người có kinh nghiệm styling cho các hoa, á hậu, người nổi tiếng và các nhãn hàng tại Việt Nam.

Workshop Step in Confidence

Tại workshop, người tham gia sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ trầm lắng, suy nghĩ với câu chuyện của các khách mời đến phấn khích, tự tin chọn lựa trang phục, xây dựng phong cách phù hợp bản thân. Theo đó, diễn giả khách mời xuất hiện ở phần đầu – Mini Talk sẽ là Thúy Phan, Tổng giám đốc Công ty TNHH TM Minh Khương và Emmi Hoàng, Founder & CEO của Happy Skin Vietnam. Cả hai khách mời đều là những người phụ nữ thành đạt trong công việc và cuộc sống. Họ đã nuôi dưỡng sự tự tin ra sao trên hành trình xây dựng thương hiệu riêng và có được thành công như hiện tại?

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, sự tự tin không nên chỉ ở nội tại của mỗi người, mà nó cần lan tỏa ra bên ngoài, qua cách ăn mặc, ứng xử. Từ trang phục, phong thái tự tin sẽ tỏa sáng rực rỡ giúp ta chạm đến thành công. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm ra phong cách phù hợp và đó là lúc stylish Thuận Từ xuất hiện, đồng hành cùng người tham gia trong phần hai Mix&Match: DIY – Be yourself. Toàn bộ trang phục, phụ kiện đã chuẩn bị sẵn, người tham gia sẽ có thời gian chọn lựa và tìm ra hình ảnh phù hợp theo từng chủ đề do stylish Thuận Từ đưa ra.

Workshop Step in Confidence

Qua hoạt động này, workshop Step in Confidence hy vọng người tham gia phần nào hiểu rõ hơn về bản thân, cá tính của riêng mình để có được sự tự tin trên mọi hành trình.

***

THÔNG TIN WORKSHOP

Workshop Step in Confidence

Thời gian: 28/07/2023

Khung giờ: 13h00 – 17h00

Địa điểm tổ chức: Lotte Hotel Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Số khách tham gia (dự kiến): 50-60 người

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tầng 4, Tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Ms.Thủy Hồng

ĐT: 0908647915

Email: thuyhtb@nudoanhnhan.net

Có thể bạn quan tâm:

Comment