Triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng tại Radisson Blu Resort Phú Quốc - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng tại Radisson Blu Resort Phú Quốc

Radisson Blu Resort Phú Quốc đã giới thiệu các sáng kiến kinh doanh có trách nhiệm để hỗ trợ cộng đồng địa phương và mở ra một không gian trải nghiệm mới cho những vị khách yêu thích khám phá thế giới thực vật đầy sinh động.

Mang không gian xanh yêu thương gửi trao lại Mẹ Trái Đất song song với đường lối hoạt động ý nghĩa vì sự phát triển bền vững của cộng đồng địa phương là một trong những kim chỉ nam trong phương châm quản lý của khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Phú Quốc. Nhiều hoạt động trách nhiệm vì cộng đồng được lên kế hoạch với các kế hoạch vận hành thích hợp nhằm giảm thiểu tối đa lượng khí thải carbon ra môi trường, nói không với các sản phẩm đến từ nhựa…, cùng với đó là nhiều cam kết hoạt động kinh doanh khác.

Radisson Blu Resort Phú Quốc triển khai hoạt động vì cộng đồng

Radisson Blu Resort Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng 5 sao tiên phong mang mô hình Trang trại Trúc – một dự án xanh hiện thực hóa vào trong khuôn viên cảnh quan vườn nhiệt đới tươi mát. Những bụi trúc thân nhỏ trồng tại đây được chăm sóc kỹ lưỡng bởi đội cảnh quan, sau khi phát triển đúng thời điểm có thể sử dụng làm ống hút trúc.

Radisson Blu Resort Phú Quốc triển khai hoạt động vì cộng đồng

Bên cạnh đó, Radisson Blu Resort Phú Quốc vừa giới thiệu hành trình khám phá thực vật đến du khách. Hành trình bắt đầu với sự đồng hành của trợ lý cảnh quan chuyên nghiệp, du khách có thể thỏa thích khám phá khu vườn nhiệt đới rộng 7ha với 50 loài thực vật, 802 cây dừa, 8 bụi tre và hơn thế nữa. Chuyến tham quan kết thúc tại Azure Bar với một ly mocktail được pha chế từ những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận từ khu vườn của khu nghỉ dưỡng. Hoạt động khám phá với hướng dẫn viên diễn ra từ 15:00 đến 16:00 hàng ngày với phụ phí 200.000 VND net/khách.

Radisson Blu Resort Phú Quốc triển khai hoạt động vì cộng đồng

Khu vườn nhiệt đới tại Radisson Blu Resort Phú Quốc còn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị như đắm mình trong vẻ đẹp của cỏ cây, ngắm nhìn những chú chim, học một kỹ năng mới hay đưa các bé khám phá một sân chơi ngoài trời giàu trí tưởng tượng.

Ngoài ra, Radisson Blu Resort Phú Quốc cũng giới thiệu nước mắm, một đặc sản địa phương chất lượng cao đến với du khách. Được biết, nghề làm nước mắm Phú Quốc đã tồn tại ở hòn đảo nhiệt đới này hơn 200 năm và đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia vào năm 2021. Đây không chỉ là món quà nhỏ dành tặng cho gia đình và bạn bè sau khi du lịch Phú Quốc, mà còn là một trong những hành động vì cộng đồng của khu nghỉ dưỡng.

Có thể bạn quan tâm:

Comment