Cập nhật màu son chuẩn Hàn với bộ sưu tập 3CE Blur Matte Lipstick mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Cập nhật màu son chuẩn Hàn với bộ sưu tập 3CE Blur Matte Lipstick mới

Bộ sưu tập 3CE Blur Matte Lipstick của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc có 10 gam màu với chất son mịn – mờ và thiết kế độc đáo dành cho giới trẻ.

Son lì 3CE Blur Matte

Trung tuần tháng 7/2023, thương hiệu 3CE đã tổ chức sự kiện ra mắt bộ sưu tập son mới tại TP.HCM, mang tên 3CE Blur Matte Lipstick.

3CE Blur Matte Lipstick ra mắt Việt Nam

Sự kiện ra mắt BST Blur Matte Lipstick của 3CE quy tụ các nghệ sỹ nổi tiếng như Hari Won, Thiều Bảo Trâm, Han Sara, Cara… và các biên tập viên từ các trang báo thời trang, đời sống hàng đầu Việt Nam.

“Với mục tiêu luôn luôn mang đến sự tươi mới, phấn khởi cùng xu hướng làm đẹp thời thượng từ Hàn Quốc, 3CE đã không ngừng nỗ lực mang đến sản phẩm đột phá cũng như luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng. Bộ sưu tập 3CE Blur Matte Lipstick ra đời không chỉ kế thừa những tinh tuý của thương hiệu, mà còn nâng cấp công thức mịn – mờ ở một tầm cao mới, đưa trải nghiệm của người tiêu dùng đạt mức tối ưu. Vì thế, trong lần ra mắt này, 3CE mong muốn được phục vụ và đồng hành cùng giới trẻ Việt trong hành trình chinh phục các xu hướng mới, với tính thời trang cùng chất lượng tốt nhất!”  – ông Karan Kansal, Giám đốc Điều hành 3CE International Business chia sẻ.

Karan Kansal, CEO 3CE International Business

Son matte (son lì) vốn được yêu thích nhờ dễ sử dụng và độ lên màu chuẩn, nhưng cũng là nỗi băn khoăn của phái đẹp bởi nhược điểm làm khô và nứt nẻ môi. Đó là lý do thương hiệu Hàn Quốc cho ra mắt dòng son 3CE Blur Matte Lipstick với chất son mỏng nhẹ, êm mịn nhưng vẫn chuẩn sắc. Công thức mịn – mờ của dòng son 3CE Blur Matte Lipstick mang đến một cảm giác độc đáo khi không làm khô hay lộ vân môi mà còn ôm sát môi. Đồng thời, hiệu ứng cuối với chất son mịn màng, tạo cảm giác lớp son trên môi mượt mà từ trong ra ngoài.

BST 3CE Blur Matte Lipstick

Thay đổi trong thiết kế của bộ sưu tập cũng là một trong những điểm thu hút phái đẹp. Một mặt của các thỏi son được thiết kế tráng gương, thuận tiện và dễ dàng cho các nàng trong quá trình sử dụng.

BST 3CE Blur Matte Lipstick

Không chỉ có thiết kế sang trọng, nét mịn – mờ độc đáo, BST son mới của 3CE còn thu hút với 10 gam màu đa dạng và bắt kịp xu hướng. Các sắc thái mới được giới thiệu của 3CE Blur Matte Lipstick gồm những gam màu nhẹ nhàng, màu ấm và màu trung tính như: Peanut beige, Rosiness, Salty cinnamon, Newtro wave…

Có thể bạn quan tâm:

Comment