Họa nét làn môi với những cây “son bút chì” Powermatte của NARS -

Họa nét làn môi với những cây “son bút chì” Powermatte của NARS

NARS Cosmetics giới thiệu thế hệ son bút chì mới Powermatte High-Intensity Lip Pencil với lớp son lì, mịn và nhiều màu sắc dành cho phái đẹp.

Son bút chì Powermatte High-Intensity Lip Pencil mới của NARS Cosmetics sở hữu công nghệ phức hợp tạo màu Power Pigment Complex, giúp cô đọng màu sắc trên đôi môi đồng thời lướt dễ dàng, dễ chịu trên môi. Đáng nói, gạt bỏ những mối lo ngại vì dùng son dễ bị thâm do hóa chất, công thức chế tạo son Powermatte High-Intensity Lip Pencil của NARS Cosmetics thuộc loại thuần chay, tạo sự an tâm cho người sử dụng.

Son bút chì Powermatte High-Intensity Lip Pencil

“Một đôi môi đậm màu luôn tạo nên sức mạnh cho bạn” _François Nars, Nhà sáng lập & Định hướng sáng tạo

Ngoài ra, kết cấu dạng kem chuyển sang màu mịn lướt nhẹ trên môi và khóa màu đậm, mịn. Với công thức mới, người dùng sẽ cảm nhận được sự mỏng nhẹ của lớp son trên môi. Chỉ với một lần tô, đôi môi của phái đẹp sẽ được tạo màu nhanh chóng. Đặc biệt, độ lỳ của loại son này có thể duy trì trong suốt 12 giờ giúp cô nàng luôn tươi tắn và rạng ngời.

NARS Cosmetic giới thiệu son bút chì mới

Thiết kế dạng cây bút chì của Powermatte High-Intensity Lip Pencil giúp người dùng thuận tiện sử dụng, tô vẽ trên đôi môi của bản thân. Khi son bị mòn, có thể dùng chuốt bút chì để dễ dàng sử dụng tiếp trong những lần sau.

Các gam màu của son bút chì Powermatte High-Intensity Lip Pencil

Trong lần ra mắt này, son bút chì Powermatte High-Intensity Lip Pencil có các gam màu mới gồm hồng da, hồng bụi, hồng hạt dẻ, đỏ san hô đậm, nâu đỏ, đỏ lá phong, đỏ cam tươi, đỏ cam đậm, đỏ tươi và đỏ gạch.

Có thể bạn quan tâm:

Comment