Nars ra mắt BST son môi Powermatte Lipstick sở hữu công nghệ phức hợp mới

Nars vừa chính thức ra mắt BST 15 màu son Powermatte Lipstick mới mềm mịn, không gây khô môi và có thể kéo dài đến 10 giờ trong công nghệ phức hợp mới.

BST 15 màu son mịn mượt cho làn môi nhung đến từ Nars

Nars cho ra mắt BST son môi Powermatte Lipstick với chất son mềm mại, mang đến cảm giác dễ chịu trên làn môi. Chỉ với một lần tô, màu son có thể lướt nhẹ trên môi và duy trì suốt 10 giờ, không làm lộ vân môi. Với phức hợp Power Pigment Complex – một hỗn hợp gồm những hạt màu thuần khiết và thành phần khóa màu sẽ giúp đôi môi thấm đẫm màu sắc một cách dễ dàng cùng cảm giác dễ chịu suốt cả ngày.

BST 15 màu son mịn mượt cho làn môi nhung đến từ Nars

NARS Powermatte Lipstick sở hữu sức mạnh duy trì trên 10 giờ đồng hồ với màu sắc dày đặc, lướt nhẹ nhàng và thoải mái cả ngày.

Được biết, Nars cho ra mắt BST 15 màu son không lem là một bước đi đặc sắc của Nars. Phức hợp Power Pigment Complex bao gồm các hỗn hợp hạt màu thuần khiết chứa trong dầu và các thành phần khóa hạt màu, giúp môi lên màu một cách dễ dàng cùng cảm giác dễ chịu suốt ngày dài. BST son mới Nars với kết cấu dạng kem và dần chuyển sang chất mịn là một công thức đặc biệt không gây ra cảm giác nặng môi suốt ngày dài.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: