Tái định nghĩa phong cách đánh nền cùng kem nền cải tiến từ Estée Lauder - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tái định nghĩa phong cách đánh nền cùng kem nền cải tiến từ Estée Lauder

Estée Lauder Việt Nam chính thức giới thiệu dòng kem nền kiềm dầu lâu trôi Double Wear Stay in Place với thành phần và công nghệ đột phá, hứa hẹn đem đến trải nghiệm trang điểm dưỡng da đến các tín đồ làm đẹp.

Khi nhắc đến các dòng kem nền lì màu lâu trôi nói chung, ta hay thường nghĩ đến những lớp trang điểm dày cộm, bí bách. Double Wear của Estée Lauder được giới thiệu là dòng kem nền thế hệ mới lì mịn, lâu trôi suốt 24 giờ nhưng vẫn mang lại cảm giác dễ chịu suốt ngày dài.

Sản phẩm sở hữu các công nghệ như: Công nghệ InvinciWear – sự kết hợp của ba loại polyme giúp làm phẳng các khuyết điểm, mang lại lớp nền mềm mại nhưng không lem trôi và kháng mồ hôi; công nghệ MicroMineral Invisible Veil kết hợp 2 loại hạt phấn khác nhau để kiểm soát dầu và làm mờ các khuyết điểm. 

Double Wear Stay in Place: Tái định nghĩa phong cách đánh nền cùng kem nền cải tiến từ Estée Lauder

Với hơn 55 màu sắc và hạt màu siêu nhỏ có thể giúp ổn định màu sắc sau khi lớp nền cố định. Hiệu ứng kết thúc lớp nền siêu lì mịn như len cashmere, mang lại lớp nền bền màu lâu trôi suốt 24 giờ. Đồng thời, dòng kem nền này được giới thiệu với khả năng kháng nước, chống lem trôi, kiểm soát dầu cả ngày. 

Được biết, sản phẩm được tạo nên từ những thành phần lành tính, không có nguồn gốc từ động vật, không gluten, không paraben,vv…hứa hẹn an toàn với mọi loại da. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn tích hợp từ titanium dioxide giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Kem nền Double Wear có thể điều chỉnh độ che phủ từ vừa đến cao nhờ vào sự kết hợp của serum nâu Advanced Night Repair với khả năng cấp ẩm đến 72h, chống oxi hóa 8h cùng công nghệ phục hồi và bảo vệ da trước các tác động môi trường.

Double Wear Stay in Place: Tái định nghĩa phong cách đánh nền cùng kem nền cải tiến từ Estée Lauder

Estée Lauder vừa tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm kem nền Double Wear tại TTTM Takashimaya, TP.HCM vào ngày 17/2 vừa qua với sự tham dự của hơn các beauty blogger, biên tập viên làm đẹp hàng đầu. Tại đây, nhãn hàng này đã đem đến các trải nghiệm tư vấn da và trực tiếp hướng dẫn các bí quyết trang điểm từ chuyên viên của Estée Lauder cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Double Wear Stay in Place: Tái định nghĩa phong cách đánh nền cùng kem nền cải tiến từ Estée Lauder

Khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm mới tại chuỗi sự kiện từ ngày 17/2/2023 – 23/2/2023 với tư vấn viên độc quyền cùng những phần quà từ thương hiệu này tại TTTM Takashimaya.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment