Giải pháp cho làn da Châu Á qua bộ serum từ Cosrx - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Giải pháp cho làn da Châu Á qua bộ serum từ Cosrx

Ngày 18/2, nhãn hàng Dược Mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc Cosrx chính thức ra mắt bộ 3 RX Serum tại Việt Nam thông qua workshop “Giải pháp chăm sóc cho làn da Châu Á”.

Workshop có sự tham gia chia sẻ của beauty blogger Trinh Meow và bác sĩ da liễu Cao Yến và ông Joon Jun Ho – Tổng giám đốc công ty Blue Ocean Partners Vietnam – Đơn vị phân phối độc quyền Bộ 3 RX Serum của nhãn hàng Cosrx tại Việt Nam.

Giải pháp cho làn da Châu Á qua bộ serum từ Cosrx

Để 1 sản phẩm dưỡng da phát huy tác dụng tốt nhất, cần xác định mức độ phù hợp của sản phẩm với làn da. Làn da người Châu Á được xác định là làn da mỏng, dễ kích ứng, nhạy cảm với các tác động từ môi trường và hóa chất. Làn Châu Á cũng được cho là một làn da có nhiều tuyến bã nhờn dẫn đến sản sinh ra nhiều lượng dầu, tạo điều kiện cho mụn phát triển và một số vấn đề khác trên da.

Giải pháp cho làn da Châu Á qua bộ serum từ Cosrx

Sản phẩm Cosrx The RX Serum Vitamin C 23% còn được gọi là “All-in-one serum” với 23% vitamin C nguyên chất giúp ức chế sắc tố, làm đều màu da hiệu quả. Được biết, sản phẩm có chứa thành phần super vitamin E giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen, ngăn ngừa nếp nhăn. Bên cạnh đó là thành phần hyaluronic acid giúp da căng bóng và llantoin giúp thúc đẩy tái tạo da, làm dịu và giảm kích ứng cho da. 

Sản phẩm Cosrx The Rx Serum Niacinamide 15% có tác dụng làm giảm mụn, kiểm soát dầu thừa và se khít lỗ chân lông. Serum từ thương hiệu này là một trong những sản phẩm có chứa 2% NAG giúp làm mờ các đốm nâu và Zin PCA giúp giảm viêm, kháng khuẩn và điều tiết bã nhờn.

Giải pháp cho làn da Châu Á qua bộ serum từ Cosrx

Cuối cùng là sản phẩm Cosrx The Rx Serum Hyaluronic Acid 3% giúp làm mát và dịu làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời. Đồng thời, các thành phần axit amin và ceramide cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho lớp sừng bị khô do các yếu tố bên ngoài và phục hồi nhanh chóng lớp màng bảo vệ da, giúp làn da đủ ẩm, căng bóng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment