ZALORA hợp nhất với hệ thống cửa hàng thời trang ROBINS - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

ZALORA hợp nhất với hệ thống cửa hàng thời trang ROBINS

Trang web mua sắm thời trang trực tuyến ZALORA và hệ thống cửa hàng thời trang và làm đẹp ROBINS, cùng thuộc tập đoàn Central Group Việt Nam, thông báo quyết định hợp nhất nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

ZALORA Việt Nam là trang web mua sắm thời trang trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam, chuyên giới thiệu Bộ sưu tập thời trang của hơn 700 các thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Sau 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, ZALORA khẳng định vị trí dẫn đầu với thế mạnh là đội ngũ cố vấn phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng chu đáo, những chương trình mua sắm hấp dẫn từ nguồn các thương hiệu thời trang phong phú, cũng như đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối qua phương thức thương mại điện tử đáng tin cậy và nhanh chóng.NDN_Zalora hop nhat Robins_resize

Trong khi đó, ROBINS với gần 200 thương hiệu thuộc 7 ngành hàng khác nhau hiện là điểm mua sắm quen thuộc của phần lớn khách hàng và gia đình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Hiểu được khách hàng luôn mong muốn có thêm nhiều tiện ích và lựa chọn trong việc shopping online và offline, kể từ tháng 5 năm 2017, hai thương hiệu trên quyết định hợp nhất nhằm phát huy thế mạnh của cả hai thương hiệu. Trong thời gian này, ZALORA sẽ mang tên và hình ảnh nhận diện thương hiệu của ROBINS. 
NDN_Zalora hop nhat Robins_1_resize

Các giá trị cốt lõi của ZALORA sẽ vẫn được duy trì. Đó là trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng thông qua danh sách các thương hiệu thời trang hiện tại, chương trình ưu đãi hấp dẫn và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp…
NDN_Zalora hop nhat Robins_2_resize

Đây có thể coi là bước tiến đầu tiên của ZALORA Việt Nam và ROBINS với hoài bão hoàn thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng và trở thành điểm hẹn thời trang lý tưởng nhất tại Việt Nam.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Zalora rao bán mảng kinh doanh tại Việt Nam và Thái Lan

Nguyễn Kim hoàn tất mua Zalora Việt Nam

Comment