Sánh bước muôn màu khi mùa về với gam nâu trung tính - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Không chỉ có mùa thu, những cơn gió se lạnh ngày đông cuối năm cũng ưu ái dành “đất diễn” cho các gam màu nâu trung tính hay nâu trầm mặc được dịp tung tăng trên khắp những thiết kế thời trang. Mời bạn đọc cùng Tạp chí Nữ Doanh nhân tham khảo những “cặp đôi” phối đồ thú vị đến từ sắc nâu ấy!

Không phải là những gam màu tươi vui như chào đón sắc xuân, bạn hãy thử chọn màu nâu trung tính luôn sẵn sàng chiều lòng những quý cô xinh đẹp! Gam nâu ấy có thể phối trộn với bất cứ màu sắc yêu thích nào và chuyện mục Instyle kỳ này sẽ gợi ý cho bạn 4 cặp màu sánh đôi dễ chịu nhất từ các cấp độ của màu nâu chinh phục mọi ánh nhìn…

***

NÂU + TÍM

Cặp đôi của sự dịu dàng và thanh lịch!

***

NÂU + HỒNG

Cặp đôi của sự lãng mạn và ngọt nào!

***

NÂU + VÀNG

Cặp đôi của sự mạnh mẽ và cá tính!

***

NÂU + XANH

Cặp đôi của sự sâu sắc và đằm thắm!

 

Bạn là quý cô nào và yêu thích sự kết hợp nào cho màu nâu trung tính của mình trong những gợi ý trên đây? Cùng thử chọn và vui đùa với các cặp màu này cho những ngày cuối năm thêm màu sắc bạn nhé!

Độc giả đang đọc bài viết “Sánh bước muôn màu khi mùa về với gam nâu trung tính” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Có thể bạn quan tâm:

Óng ả chất liệu nhung lụa

Bạn đã biết cách mặc blazer tôn dáng?

Comment