Closeup tổ chức đêm Đại nhạc hội #FREETOLOVE cổ vũ tình yêu tự do - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Closeup tổ chức đêm Đại nhạc hội #FREETOLOVE cổ vũ tình yêu tự do

Tối ngày 28/12 vừa qua, trên sân khấu Closeup #freetolove, Đen Vâu, Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Hương Giang Idol, Phương Ly… đã cùng hàng ngàn bạn trẻ tại TP.HCM cháy hết mình và hô vang khẩu hiệu “Luật yêu do bạn định” để cổ vũ tinh thần tự do yêu thương.

Giới trẻ TP.HCM đã có một thứ Bảy cuối cùng của năm 2019 thật đáng nhớ khi quẩy hết mình cùng dàn sao Việt trong đại tiệc âm nhạc #freetolove. Đây là sự kiện do nhãn hàng CloseUp thực hiện nhằm lan toả thông điệp tích cực về quyền tự do yêu, khuyến khích các bạn trẻ hãy yêu và tự tin sát gần nhau theo cách riêng của mình, vượt qua mọi định kiến từ xã hội.

Nhóm Cá Hồi Hoang với các ca khúc như 5AM, Có thể,.. đã làm không khí nóng lên ngay khi mới mở màn. Ngay sau đó, Đen Vâu gây bùng nổ sân khấu với loạt hit lớn 2019 từ Hai triệu năm đến Lối nhỏ. Riêng cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi lại mang đến một cảm giác hạnh phúc ấm áp khi song ca bài Yêu là cưới, tái hiện cảnh “đám cưới thế kỷ” của cả hai diễn ra vào tháng 11/2019 vừa qua ngay trên sân khấu Closeup #freetolove.

Trong đại tiệc âm nhạc, MC Quang Bảo đã chia sẻ những con số trong nghiên cứu về tình yêu tự do của giới trẻ. Có đến 9/10 người trẻ khi được hỏi đều mong muốn được tự do yêu, nhưng lại có đến 46% bạn trẻ lo sợ bị kỳ thị, phán xét hay thậm chí công kích từ cộng đồng xung quanh chỉ bởi họ có những mối quan hệ “khác biệt” như: tình yêu cùng giới tính, xuyên sắc tộc, chênh lệch lớn về tuổi tác, địa vị xã hội, vùng miền…

Ca sĩ Đông Nhi phát biểu: “Hiện xã hội dù đã cởi mở hơn, tuy nhiên đâu đó vẫn còn rất nhiều bạn trẻ ngần ngại trước những định kiến xã hội, không dám sống và yêu thương đúng như cách mình mong muốn vì sợ bị phán xét, đánh rơi hạnh phúc mà vốn dĩ mình xứng đáng. Nhi mong các bạn hãy cố gắng sống tự do, thoải mái hơn và mạnh mẽ quyết định điều gì làm bản thân mình hạnh phúc.”

Là những ngôi sao ủng hộ mạnh mẽ tình yêu tự do, Hương Giang Idol và Min đã đồng hành cùng #freetolove từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh để truyền cảm hứng tích cực cho các bạn trẻ. Cả hai tiếp tục khuấy động sân khấu với loạt hit đình đám, và không quên nhắn nhủ khán giả rằng “Luật yêu là do bạn định” – hãy đấu tranh cho quyền tự do yêu thương và hạnh phúc của mình, bất chấp những lời dèm pha phán xét ngoài kia.

Cũng trong sự kiện, Closeup chính thức thông báo thông tin cực kỳ ý nghĩa đó là ra mắt diễn đàn trực tuyến #freetolove. Đây là nơi tập hợp những nội dung bổ ích giúp người trẻ tự tin chia sẻ, kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm để nhận được lời khuyên, tư vấn thiết thực giúp các cặp đôi vượt qua những khó khăn định kiến trong tình yêu để luôn tự tin yêu thương, sát gần nhau.

Độc giả đang đọc bài viết “Closeup tổ chức đêm Đại nhạc hội #FREETOLOVE cổ vũ tình yêu tự do” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.net. Chân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Bông Spa tổ chức dạ tiệc Year End Party 2019 tri ân khách hàng

Eri Clinic International tìm kiếm Queen Eri truyền cảm hứng cho các quý cô hiện đại

Comment