Bông Spa tổ chức dạ tiệc Year End Party 2019 tri ân khách hàng

Để đánh dấu bước phát triển vượt bậc, đồng thời tri ân đến toàn thể khách hàng và các thành viên Nhà Bông, Bông Spa đã tổ chức đêm tiệc đặc biệt Lady Night 2019 với chương trình ý nghĩa cùng hàng loạt tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Year End Party là hoạt động thường niên tại Nhà Bông, đây là cơ hội để các thành viên nhìn lại những thành tích đã đạt được, chia sẻ tâm tư tình cảm của bản thân trong một năm đầy nhiệt huyết. Toàn thể nhân viên Bông Spa đã “cháy” hết mình trong đêm tiệc như lời chào đẹp nhất khép lại năm 2019. Đồng thời, đây cũng là sân chơi để phát triển và tôn vinh giá trị bản thân, định hình phong cách cá nhân, giúp tập thể gắn kết hiểu nhau hơn và cùng nhau cống hiến cho công ty trong năm 2020.

Tập thể các thành viên “nhà Bông” trong buổi dạ tiệc

Đêm tiệc là màn trình diễn văn nghệ đặc sắc của các “nàng Bông” hóa thân thành những nghệ sĩ chuyên nghiệp thực thụ. Khách hàng đã có dịp mãn nhãn với rất nhiều những tiết mục đa dạng từ hài kịch, hát, múa cổ truyền đến nhảy hiện đại được dày công tập luyện. Tiết mục nào cũng mang đến những cảm xúc thú vị và hoành tráng bất ngờ.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm tiệc được trình diễn bởi chính những nhân viên của Bông Spa

Thường xuyên có những hoạt động hướng đến khách hàng, nhân viên và cộng đồng nên có lẽ đây là lý do khiến Bông Spa có vị trí vô cùng đặc biệt, luôn là điểm hẹn làm đẹp và thư giãn hàng đầu của hàng triệu khách hàng. Chọn những gì tốt nhất, dồi dào dưỡng chất từ thiên nhiên, sử dụng những phương pháp làm đẹp độc đáo mang đến hiệu quả chăm sóc da và trị liệu sức khoẻ lâu bền là cách Bông Spa từng bước chạm đến trái tim khách hàng.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp từ hoa tươi, trái cây, thảo mộc 100% “All you can eat”  – Ăn ngay nếu thích – với công thức độc đáo chỉ có tại Bông Spa mang lại công dụng làm đẹp tuyệt vời giúp khách hàng nhận ra ý nghĩa quý giá của spa đối với vẻ đẹp làn da và sức khoẻ của mình.

Độc giả đang đọc bài viết “Bông Spa tổ chức dạ tiệc Year End Party 2019 tri ân khách hàng” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.net. Chân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Chloé ra mắt nước hoa mới Nomade EDT cho người phụ nữ yêu tự do

Albion ra mắt tinh chất vàng Diofons kích hoạt sức mạnh tái tạo da