Đánh thức vẻ tươi trẻ với “nước thần” Shiseido Eudermine phiên bản mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đánh thức vẻ tươi trẻ với “nước thần” Shiseido Eudermine phiên bản mới

Sau hơn 126 năm ra mắt, “nước thần” dưỡng da trong chiếc chai đỏ biểu tượng từ Shiseido đã tái sinh trong diện mạo mới mang tên Eudermine Activating Essense. 

Sản phẩm được ra mắt với từ tháng 3/2023 với công nghệ cải tiến trong cả công thức lẫn thiết kế cùng lõi thay thế mới. Eudermine là sản phẩm làm đẹp đầu tiên được ra mắt vào năm 1897 của thương hiệu. Sự tồn tại của sản phẩm này cũng mang ý nghĩa đặc biệt với Shiseido và những ai yêu mến phong cách cách làm đẹp từ Nhật Bản.

nước thần Shiseido Eudermine Activating Essence phiên bản mới 2023

“Nước thần đỏ” của Shiseido vẫn luôn được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu về vẻ đẹp của từng thời đại. Với phiên bản mang tên Eudermine Activating Essence, thương hiệu bày tỏ mong muốn mang đến cho phụ nữ làn da tươi trẻ, khoẻ khoắn với những công nghệ tiên tiến.

nước thần Shiseido Eudermine Activating Essence phiên bản mới 2023

“Nước thần” dưỡng da Shiseido Eudermine Activating Essense mới sở hữu Công nghệ ActiveRED được phát triển dựa trên nghiên cứu độc quyền The Lifeblood. Thông qua thành phần dưỡng da 4MSK có trong công nghệ ActiveRED, nước dưỡng Eudermine giúp tăng cường hoạt động của lưu lượng máu, kích hoạt sức mạnh tự phục hồi của làn da.

nước thần Shiseido Eudermine Activating Essence phiên bản mới 2023

Bên cạnh đó, chiết xuất men Kefir kết hợp cùng chiết xuất chanh Yuzu có thể cải thiện chức năng của hàng rào bảo vệ da, giúp phục hồi và lấy lại độ sáng khỏe của làn da. Eudermine Activating Essense sở hữu các hạt dầu siêu nhỏ, với kết cấu sánh đặc dưỡng chất giúp sản phẩm dễ dàng thẩm thấu vào lớp biểu bì da.

Được biết, Shiseido đã ứng dụng công nghệ LiquiForm trong việc đóng chai Eudermine Activating Essense và làm đầy sản phẩm, kết hợp cùng thiết kế vỏ chai đỏ có thể tái sử dụng vào ngành mỹ phẩm toàn cầu. Với LiquiForm, khách hàng có thể giảm khoảng 92% rác thải nhựa và lượng khí thải CO2 so với sản phẩm thông thường. Bằng việc cung cấp thiết kế với lõi thay thế mới, thương hiệu cũng đã thực hiện một giải pháp thiết thực cho các vấn đề môi trường hiện nay.

nước thần Shiseido Eudermine Activating Essence phiên bản mới 2023

Vào tháng 3/2023, người mẫu Hikari Mori đã được bổ nhiềm làm Đại sứ Toàn cầu cho thương hiệu Shiseido. Nàng đại sứ đã mang đến câu chuyện về thói quen mà cô thường áp dụng để khuyến khích quá trình tái tạo lại sức sống bên trong, bao gồm cả cách cô ấy làm trẻ hóa tinh thần, cơ thể và làn da của mình.

nước thần Shiseido Eudermine Activating Essence phiên bản mới 2023

Ngoài ra, thương hiệu còn cho ra mắt SkinCyclopedia, Bách khoa toán thư về Eudermine. Đây được xem là không gian dành cho những ai quan tâm đến khả năng tự phục hồi của làn da. Cổng thông tin được thiết kế tập trung vào chu kỳ tái tạo của da, đồng thời chia sẻ các mẹo để khuyến khích quá trình tự tái tạo này diễn ra mỗi ngày. Shiseido một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của khả năng tự phục hồi và quá trình tự tái tạo hằng ngày của làn da đối với phụ nữ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment