Supremÿa trở lại với quyền năng chống lão hóa vượt trội

Supremÿa trở lại với quyền năng chống lão hóa vượt trội

Sisley cho ra mắt phiên bản nâng cấp của dòng Supremÿa với sự xuất hiện của phức hợp mới giúp gia tăng hiệu quả chống lão hóa cho da.

Năm 2009, Sisley sáng tạo ra Supremÿa La Nuit, sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa đầu tiên của dòng Supremÿa, giúp tái tạo da vào ban đêm. Thời sinh học của làn da, hay còn được hiểu là cấu trúc sinh học tính theo thời gian, chính là nguyên lý nền tảng của Supremÿa. Vào ban ngày, khi làn da phải dành năng lượng để bảo vệ chính nó khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, thì vào ban đêm, khi da được “nghỉ ngơi”, nó sẽ kích hoạt cơ chế sửa chữa và tái tạo vốn có.

Sau 15 năm không ngừng theo dõi và nghiên cứu, phòng thí nghiệm Sisley đã công bố phức hợp mới Fundamental Regeneration Complex, nổi bật nhất của dòng Supremÿa La Nuit.

Sisley Supremya với phức hợp mới

Theo đó, phức hợp này kết hợp với nguồn hoạt chất mạnh mẽ đảm bảo duy trì hiệu quả của 25 tác động chống lão hóa Supremÿa La Nuit: tái tạo cấu trúc làn da và cung cấp nguồn khí dồi dào trên da, tăng sinh collagen, đảm bảo cấp ẩm và dưỡng chất cho da.

Sisley Supremya với phức hợp mới

Nghiên cứu của Sisley đã xác định được ba tác động mới gồm kích thích quá trình sản sinh Melatonin và Timezyme, thúc đẩy quá trình sản sinh Sirtuin và kích thích cơ chế tự làm sạch của tế bào và mô.

Công nghệ tiên tiến nhất đã cho thấy hiệu quả tái tạo da vượt trội của Supremÿa ở lớp trung bì và biểu bì, đem đến kết quả ngay sau khi sử dụng như cấp ẩm, làm mịn nếp nhăn nhỏ trên da, cải thiện độ săn chắc cho da, chống nếp nhăn, tái tạo da.

Sisley Supremya với phức hợp mới

Khi sự hối hả của các hoạt động trong ngày dần tan biến, hãy để cho bản thân tận hưởng khoảnh khắc thư giãn và quyền năng chống lão hoá vượt trội của Supremÿa.

Có thể bạn quan tâm:

Comment