Bioderma ra mắt serum Sensibio đầu tiên tại Việt Nam

Bioderma ra mắt serum Sensibio đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu dược mỹ phẩm Pháp – Bioderma vừa ra mắt sản phẩm serum đầu tiên tại Việt Nam – Sensibio Defensive Serum – với công dụng tăng cường hàng rào tự bảo vệ của da khỏi các tác nhân gây viêm, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa cho làn da nhạy cảm.

Khi tiếp xúc với các tác nhân kích thích như tia UV, ô nhiễm, môi trường thay đổi, ánh sáng xanh, mỹ phẩm không phù hợp… tình trạng viêm da sẽ xuất hiện như một cơ chế bảo vệ cơ thể, với biểu hiện căng đỏ, ngứa rát, châm chích, nóng ran. Tình trạng viêm kéo dài sẽ gây tổn thương tế bào, làm thay đổi cấu trúc và chức năng của mô, làm mất độ đàn hồi của da – những nguyên nhân cốt lõi góp phần hình thành các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, vết chân chim, da mất nước,…

Sensibio Defensive Serum của Bioderma

Để bảo vệ da trước các tác nhân gây tổn thương, vào ngày 05/1/2024, Bioderma đã cho ra mắt Sensibio Defensive Serum, giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da, giải quyết tình trạng viêm da và từ đó, giảm các dấu hiệu lão hóa.

Để kỷ niệm lần ra mắt serum đầu tiên của thương hiệu, Bioderma đã tổ chức sự kiện với chủ đề “Dịu nhẹ cho da, mạnh mẽ chống lão hóa” với không gian được thiết kế như một sàn đấu boxing để tạo nên trải nghiệm thú vị, trực quan hóa công dụng ngăn ngừa lão hóa mạnh mẽ nhưng vẫn đủ dịu nhẹ, lành tính trên làn da nhạy cảm của Sensibio Defensive Serum.

ThS. BS. CKII. Nguyễn Phương Thảo chia sẻ về tình trạng viêm da và lão hóa
ThS. BS. CKII. Nguyễn Phương Thảo chia sẻ về tình trạng viêm da và lão hóa

Tại đây, nhiều beauty blogger cùng chuyên gia da liễu ThS. BS. CKII. Nguyễn Phương Thảo đã có dịp tìm hiểu về tình trạng viêm và nguyên nhân cốt lõi gây lão hóa ở da nhạy cảm, đồng thời trải nghiệm Sensibio Defensive Serum.

Beauty Blogger An Phương và Nguyên NEWIN vô cùng rạng rỡ tại sự kiện

Sản phẩm serum đầu tiên của Bioderma sở hữu công nghệ độc quyền Defensive giúp tăng cường khả năng tự vệ của da trước các tác nhân kích thích gây viêm; Carnosine và vitamin E chống oxy hóa và tăng khả năng chống lại tác nhân gây hại da, Polyphenols chiết xuất từ cây xô thơm đỏ điều chỉnh sự nhạy cảm của da và tăng cường khả năng chống lão hóa do viêm, Tetrapeptid-10 tăng cường hàng rào bảo vệ da; cùng với Fucose Polymer giúp nhân đôi hiệu quả giảm viêm và tăng cường hàng rào bảo vệ da, từ đó giúp giảm hình thành các dấu hiệu lão hóa.

Beauty Blogger Bùi Khánh Hà xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện

Nghiên cứu chỉ ra Sensibio Defensive Serum có khả năng giảm 84% nếp nhăn và vết chân chim, cải thiện 88% độ sáng của da, khiến da rạng rỡ hơn và đồng thời làm dịu da ngay lập tức.

Dàn khách mời đặc biệt cùng các đại diện Bioderma tại Việt Nam
Dàn khách mời đặc biệt cùng các đại diện Bioderma tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Comment