Serum chống lão hóa 3X kết hợp 3 tinh chất trong 1 sản phẩm của Laneige

Serum chống lão hóa 3X kết hợp 3 tinh chất trong 1 sản phẩm của Laneige

Serum chống lão hóa Laneige Perfect Renew đã được thương hiệu mỹ phẩm này giới thiệu phiên bản mới với tên gọi Perfect Renew 3X Signature cùng diện mạo và thành phần cải tiến.

Dựa trên 28 năm nghiên cứu và thử nghiệm của thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, phiên bản ra mắt lần này Perfect Renew 3X cho thấy khả năng cải thiện 5 dấu hiệu lão hóa sớm (độ đàn hồi, nếp nhăn, kết cấu da, độ sáng, độ ẩm) chỉ trong 7 ngày. Với sức mạnh tổng hợp từ 3 thành phần riêng được chọn lọc, Perfect Renew 3X thế hệ mới có tác dụng mạnh hơn gấp 2.5 lần so với phiên bản cũ, tác động trực tiếp đến các yếu tố lão hóa và vào từng lớp biểu bì, giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi các vấn đề lão hóa da.

tinh chất chống lão hóa Laneige Perfect Renew 3X Signature

Tinh chất chống lão hóa Perfect Renew 3X Signature Serum chứa 3 hoạt chất trong cùng một sản phẩm. Áp dụng công nghệ tách riêng 3 lõi hợp chất, tinh chất đem đến hiệu quả tác động tăng 1.51 lần khi được hòa trộn trực tiếp lên da, so với việc được hòa trộn sẵn trước đó.

tinh chất chống lão hóa Laneige Perfect Renew 3X Signature

3 thành phần chính được Laneige chọn lựa trong serum bao gồm:

  • Phức hợp Collagen Peptide: Một công thức tinh chất cô đặc giúp làm đầy độ ẩm và độ đàn hồi cho da nhờ hàm lượng collagen và peptide cao
  • Retinol: Với kích thước viên nang Retinol siêu nhỏ hỗ trợ giảm kích ứng, viên nang dầu ceramide được thêm vào để tăng cường hiệu quả của retinol và giảm bớt kích ứng trên da.
  • RE.D Flavonoid (hoạt chất chiết xuất từ hạt hoa trà theo công thức độc quyền từ Amore Pacific): Một công thức gel dưỡng ẩm trong suốt bao gồm một màng polymer và axit ferulic có tác dụng chống lão hóa, tạo hiệu ứng căng bóng
tinh chất chống lão hóa Laneige Perfect Renew 3X Signature

Laneige cũng công bố việc kết hợp 3 loại serum khác nhau trong cùng một sản phẩm như thế giúp đẩy nhanh quá trình sửa chữa làn da, trong đó cải thiện 48,8% nếp nhăn, tăng cường độ sáng lên 66,7% và hỗ trợ săn chắc da đến 51,8%. Với kết cấu tinh chất dịu nhẹ, Perfect Renew 3X còn là tinh chất lành tính và không gây kích ứng cho da theo kết quả thử nghiệm về da liễu của thương hiệu.

Đặc biệt, để bảo quản 3 hợp chất ở điều kiện tốt nhất, bao bì sản phẩm đã được cải tiến với dạng xoay nhẹ khi mở nắp, giúp lấy cả 3 loại serum cùng lúc dễ dàng và tiện lợi hơn.

tinh chất chống lão hóa Laneige Perfect Renew 3X Signature

Đi cùng tinh chất mới là 3 sản phẩm khác cùng dòng chống lão hóa giúp tăng cường hiệu quả tổng hợp, bao gồm:

  • Nước cân bằng chống lão hóa Perfect Renew 3X Skin Refiner, giúp tái tạo làn da bị khô bởi môi trường bên ngoài, tăng cường năng lượng và làm mịn kết cấu da bị khô ráp.
  • Sữa dưỡng chống lão hóa Perfect Renew 3X Emulsion, giúp nuôi dưỡng sâu, cải thiện độ mềm mại và rạng rỡ cho da.
  • Kem dưỡng chống lão hóa Perfect Renew 3X Cream giúp tăng độ săn chắc với kết cấu giàu dưỡng chất giúp bảo vệ làn da, cải thiện độ săn chắc và độ sáng cho da.

Có thể bạn quan tâm:

Comment