Lancôme triển lãm công nghệ làm đẹp Skin Screen và bộ ba serum nổi bật -

Lancôme triển lãm công nghệ làm đẹp Skin Screen và bộ ba serum nổi bật

Từ ngày 29/3 – 07/4/2024 tại Lotte Mall Tây Hồ Hà Nội, Lancôme tổ chức triển lãm về công nghệ làm đẹp Skin Screen được sử dụng trong chăm sóc và cải thiện các khuyết điểm của làn da.

Triển lãm của Lancôme sẽ giới thiệu công nghệ làm đẹp giúp phụ nữ hiểu rõ được làn da cá nhân qua công nghệ chẩn đoán trực tuyến hoặc ngoại tuyến và tìm ra loại serum quyền năng phù hợp nhất trong hàng vạn loại serum khác nhau trên thị trường. Trong đó, Lancôme sẽ giới thiệu bộ ba serum gồm serum phục hồi da trẻ khỏe số 1 châu Á Advanced Génifique, hay Rénergie H.C.F. Triple Serum – Serum “tươi” 3 lõi đa tác động và Clarifique Pro-Solution, dưỡng chất sáng da & se khít lỗ chân lông.

3 loại serum Lancôme đã đạt hơn 400 giải thưởng toàn cầu qua 16 bằng sáng chế và được sản xuất sau hơn cả thập kỷ nghiên cứu.
3 loại serum Lancôme đã đạt hơn 400 giải thưởng toàn cầu qua 16 bằng sáng chế và được sản xuất sau hơn cả thập kỷ nghiên cứu.

Bên cạnh đó, khách tham quan còn có cơ hội tiếp cận với các dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp, nước hoa và các sản phẩm trang điểm đang được ưa chuộng trên toàn cầu, kết hợp với nhiều hoạt động như soi da, chia sẻ phong cách trang điểm phù hợp với cá nhân và nhiều trò chơi tương tác nhận quà tặng khác.

Dòng sản phẩm Renergie đột phá mới của Lancôme
Khách tham quan soi da tại triển lãm của Lancôme

Mỗi khu vực của triển lãm đều được thiết kế để giúp người tham quan hiểu rõ về công nghệ và câu chuyện đầy cảm hứng của từng sản phẩm, cũng như tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ vào sản phẩm làm đẹp.

Công nghệ Skin Screen của Lancôme

Trước đó vào tháng 1/2024 tại Hội chợ công nghệ điện tử lớn nhất thế giới CES, Lancôme đã được xướng tên cho ‘Giải thưởng Cải Tiến’ trong lĩnh vực Công nghệ làm đẹp của thế giới với máy Skin Screen, một công nghệ phân tích da hiện đại để mang đến giải pháp riêng biệt của từng khách hàng. Năm 2023, Lancôme cũng được trao giải thưởng CES cho thiết bị trang điểm ứng dụng vi tính cầm tay đầu tiên trên thế giới dành cho những người khuyết tật trong cử động bàn tay và cánh tay.

Có thể bạn quan tâm:

Comment