BIZ STORY | Nữ doanh nhân Lê Thị Xuân: Hành trình 11 năm kiến tạo Shynh Group

BIZ STORY | Nữ doanh nhân Lê Thị Xuân: Hành trình 11 năm kiến tạo Shynh Group

Với tư duy chiến lược và bản lĩnh, doanh nhân Lê Thị Xuân đã đưa một thương hiệu nhỏ thành tập đoàn Shynh Group đa dạng như ngày nay. Chặng đường 11 năm không chỉ là hành trình xây dựng thương hiệu mà còn là quá trình khẳng định giá trị và tầm nhìn của người sáng lập.

***

Từ ước mơ đến hiện thực

Khởi đầu từ năm 2013, doanh nhân Lê Thị Xuân đã cùng đội ngũ của mình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, đưa ra chiến lược kinh doanh linh hoạt. Để từ đó, một thương hiệu nhỏ trải qua 11 năm đã trở thành một Shynh Group phát triển mạnh mẽ, mở rộng quy mô với 11 thương hiệu nổi bật như Viện chăm sóc da và phòng khám da liễu Shynh House, Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium, phòng khám PTTM SHE, trường đào tạo spa Shynh Academy, Shynh Beauty Spa & Clinic, Shynh Communication, Shynh Design & Decor, Shynh Home, Thanh Hoàng Vegetarian Bistro, Shynh Salon,… Và không thể không nhắc đến Shynh Beauty – thương hiệu mỹ phẩm khởi đầu cho tất cả thành tựu ngày hôm nay của Shynh Group và nhà sáng lập Lê Thị Xuân.

Với người đứng đầu Shynh Group, chị luôn nhấn mạnh hai điều gồm khách hàng là trọng tâm và đổi mới là chìa khóa thành công trong kinh doanh. Đối với chị, xây dựng một thương hiệu bền vững là một hành trình không ngừng nghỉ, nơi mà việc lắng nghe khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ là ưu tiên hàng đầu. Trong khi đó, sự tận tâm và đổi mới không ngừng đã giúp Shynh Group có được thành quả hiện tại.

***

Triết lý kinh doanh của người đứng đầu

Shynh Group thường góp mặt trong các giải thưởng danh giá như “Thương hiệu mạnh”, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Bên cạnh Shynh Group, doanh nhân Lê Thị Xuân cũng nhận được nhiều giải thưởng uy tín như “Doanh nhân của năm”, “Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc”. Chị còn được xướng tên tại “Women Of Our Time 2023 – Emitting The Brilliance” – sự kiện thường niên tôn vinh những phụ nữ Việt Nam truyền cảm hứng. Đặc biệt cuối năm 2023, chị đã nhận được giải thưởng “Best Luxury Spa & Clinic Of The Year” tại lễ trao giải LUXUO Asia Awards 2023. Những giải thưởng này một phần giúp chị chứng minh tầm ảnh hưởng và đóng góp của bản thân cho ngành công nghiệp làm đẹp với tư cách một phụ nữ thời đại mới.

nữ doanh nhân Lê Thị Xuân CEO Shynh Group

Mặc dù đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng chị không bao giờ tự hài lòng với những gì mình đã có. Nữ doanh nhân luôn tìm kiếm cơ hội để học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng, từ đó áp dụng vào quản lý và phát triển doanh nghiệp. Sự ham học hỏi và không ngừng cải tiến không chỉ giúp chị phát triển cá nhân mà còn đem lại lợi ích cho Shynh Group.

Có thể bạn quan tâm:

Comment