Elixir – Kỷ niệm tuổi 40 rạng rỡ!

Elixir – Kỷ niệm tuổi 40 rạng rỡ!

Từ năm 1983, ELIXIR đã nuôi dưỡng niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng trên khắp thế giới. Chính từ định hướng phát triển sản phẩm hướng đến nhu cầu thực sự của khách hàng và đem đến hiệu quả sử dụng vượt trội, và hơn hết là thành quả từ công trình nghiên cứu khoa học về Collagen hiện đại nhất, ELIXIR đã đem đến những sản phẩm chăm sóc da toàn diện. 

***

Hãy chăm sóc để khai mở điều kỳ diệu cho làn da, đem đến vẻ đẹp rạng rỡ săn chắc từ làn da “PEARLglow” skin. Không chỉ là sản phẩm chăm sóc da, ELIXIR còn mang đến sự tự tin cho mọi phụ nữ!

My Skin, My Ally.

***

Elixir kỷ niệm tuổi 40

Hành trình 40 năm rực rỡ chăm sóc làn da châu Á 

Khởi nguồn từ cụm từ “elixir” trong tiếng Pháp, thương hiệu ELIXIR được sinh ra mang sứ mệnh trở thành một loại “tiên dược” giúp mở khóa vẻ đẹp cho làn da của mọi phụ nữ.

Từ những định hướng đầu tiên khi thành lập, ELIXIR luôn chú trọng phát triển những sản phẩm chuyên biệt giúp chăm sóc làn da và đẩy lùi lão hóa, đồng thời liên tục đáp ứng những thay đổi trong phong cách sống và giá trị xã hội ngày càng được nâng tầm của phụ nữ. Qua nhiều năm, ELIXIR đã thực sự trở thành người bạn đồng hành để mang đến làn da đẹp và nguồn năng lượng tích cực cho phụ nữ dù ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Elixir kỷ niệm tuổi 40 collagen

Với một làn da rạng rỡ, mỗi ngày sẽ trở nên tích cực hơn. Làn da đẹp giúp tôi thêm tự tin, thêm hy vọng và niềm tin vào hiện tại và tương lai.

Trong chiến dịch kỉ niệm 40 năm, ELIXIR cho ra mắt bộ đôi sản phẩm mới cùng những nghiên cứu mới nhất về Collagen từ tập đoàn Shiseido, chứng minh cam kết tiếp tục phát triển để trở thành một thương hiệu đẩy lùi lão hóa phù hợp cho mọi làn da. 

Nghiên cứu khoa học vượt trội đứng đầu thế giới về Collagen  

Trước khi Collagen được khám phá là yếu tố nền tảng cho da và ngành công nghiệp nghiên cứu collagen phát triển vào những năm 1990, ELIXIR đã là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực này từ năm 1983. Từ đó, ELIXIR đã luôn đứng đầu và tiếp tục ứng dụng những phát hiện về Collagen mới nhất vào trong các sản phẩm của mình. 

Elixir kỷ niệm tuổi 40 collagen

Khám phá mới nhất về Collagen tái tạo sự đàn hồi kỳ diệu

Một làn da săn chắc và đàn hồi chủ yếu được quyết định đến 70% bởi một thành phần vô cùng quan trọng, đó chính là Collagen. Trong nghiên cứu mới nhất về mối liên hệ giữa lão hóa, đại thực bào và quá trình chuyển hóa Collagen, tập đoàn Shiseido khám phá ra lão hóa gây ra sự mất cân bằng giữa hai loại đại thực bào M1 và M2, và điều này khiến quá trình chuyển hóa Collagen gặp trục trặc. Vì vậy, việc có thể ức chế biệt hóa đại thực bào M1 cho thấy chính là chìa khóa để duy trì quá trình chuyển hóa collagen, kéo dài sự đàn hồi tươi trẻ của làn da.

Elixir kỷ niệm tuổi 40 collagen

Bouncing Moisture Lotion & Emulsion giúp phục hồi độ ẩm, dưỡng da săn chắc

Công nghệ “Chuyển hóa Collagen” đã được ELIXIR ứng dụng vào bộ đôi nước dưỡng và sữa dưỡng mới thế hệ mới. Bộ sản phẩm được xem là chìa khóa chống lão hóa vượt trội, giúp tăng cường khả năng tự sản sinh collagen mới của da, đồng thời điều chỉnh sự phân mảnh và suy thoái của collagen, cho làn da sự tỏa sáng, ẩm mượt và đàn hồi tuyệt đối.

collagen

Brightening Moisture Lotion & Emulsion giúp duy trì làn da mịn màng, trong mờ, tỏa sáng rạng rỡ

Mời độc giả quan tâm tham khảo sản phẩm của Elixir tại website: https://elixir.com.vn/ hoặc gian hàng chính hãng của thương hiệu trên các sàn TMĐT Lazada và Shopee.

Có thể bạn quan tâm:

Comment