Chiếc hộp phụ kiện: Cảm hứng hình học - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Chiếc hộp phụ kiện: Cảm hứng hình học

Việc ứng dụng họa tiết hình học trong thời trang không phải là điều quá mới mẻ. Hãy cùng xem thời trang phụ kiện mùa này có gì mới khi khoác lên mình những họa tiết hình học thú vị nhé!

Qua bàn tay phù phép của các nhà thiết kế, những phom dáng hình học tưởng khô cứng lại có thể trở nên uyển chuyển linh hoạt đem đến thật nhiều sắc thái cho những món phụ kiện xinh đẹp. Phát triển từ tinh thần tối giản “minimalism”, những món phụ kiện hình học được pha trộn tài tình trong nhiều chất liệu và màu sắc đã đẩy khái niệm tối giản lên một tầm cao mới.

Chiếc hộp phụ kiện Cảm hứng hình học

Shapeshifters

Thật khó có thể làm ngơ trước những khối hình học đáng yêu đã được thổi hồn vào những chiếc clutch như thế này. Không còn quá góc cạnh, không còn quá thô kệch, những khối hình học đa hình thái đã được gọt dũa, mềm mại hơn để trở thành vật phẩm xinh xắn trong tay phái đẹp. Bạn sẽ thấy, cũng là một nửa hình tròn, cũng là một phần chữ nhật, nhưng khi được ráp vào chung trên bộ phụ kiện, mọi thứ đều có thể gắn kết vô cùng hài hòa và ấn tượng.

Bạn có biết? Phong cách Geometric không chỉ được ưa chuộng trong thời trang mà còn được hâm mộ trong thiết kế nội thất. Những người yêu thích mẫu họa tiết này thể hiện bản thân là người cá tính, có logic nhưng chứa đựng một tinh thần sáng tạo bùng nổ, sẵn sàng vượt ra khỏi mọi khuôn mẫu.

Chiếc hộp phụ kiện Cảm hứng hình học

Magic Strings

Cũng là một ứng dụng từ chi tiết rất đơn giản trong hình học là đường thẳng, bạn có thể sẽ ngỡ ngàng và trầm trồ trước sự biến hóa đa phong cách của những sợi dây trên những đôi giày của mùa này.

Chiếc hộp phụ kiện Cảm hứng hình học

Sợi dây vốn vẫn chỉ là sợi dây, nhưng trên mỗi đôi giày, chúng có những bản hòa tấu riêng và tùy nghi thể hiện chính mình một cách rất khác biệt và vui mắt. Từ giày sandals gần như là kiểu mẫu của những sợi dây, những mẫu giày pump hay ballet cũng trở thành những kết đôi mới, khiến những biến tấu của chi tiết sợi dây ngày càng trở nên diệu kỳ. 

Bạn có biết? Ngoại trừ sneakers sử dụng dây giày với công năng riêng, những chi tiết dây trên các mẫu giày khác luôn đem đến vẻ nữ tính pha chút gợi cảm, ngây thơ cho phái đẹp. Đặc biệt, những sợi dây trên giày ngày nay thường được thiết kế để nằm trên phần da thịt của đôi chân, như một cách thể hiện sự quyến rũ của phụ nữ một cách rất ý nhị.

Chiếc hộp phụ kiện Cảm hứng hình học

Có thể bạn quan tâm:

Comment