Phục hồi tóc với huyết thanh hữu cơ Oway Glossy Nectar - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Phục hồi tóc với huyết thanh hữu cơ Oway Glossy Nectar

Không chỉ giới hạn là một sản phẩm chăm dưỡng tóc đơn thuần, Oway muốn xây dựng và nhân rộng một lối sống: sống xanh, sống an lành.

Tóc rụng thường là kết quả của rất nhiều yếu tố. Để giải quyết vấn đề này một cách có hiệu quả, việc sử dụng những phương pháp điều trị tổng hợp, tập trung với những sản phẩm đặc biệt, độc đáo để loại bỏ bã nhờn, phục hồi trạng thái cân bằng lipid trên da đầu, chống lại việc hình thành gàu là vô cùng cần thiết. Việc điều trị chống rụng tóc được thực hiện trên cả hai phương diện: cải thiện chất lượng sợi tóc, đồng thời tăng cường sự liên kết giữa sợi tóc và nang để kéo dài tuổi thọ.

Dầu gội phục hồi OW

Nghiên cứu và hiểu được gốc rễ của vấn đề, Oway (Italy) đã giới thiệu Oway Glossy Nectar, một loại dưỡng tóc dạng huyết thanh với thành phần chiết xuất hữu cơ – sinh học năng lượng, làm lành các thớ tóc, thẩm thấu tự nhiên vào sâu bên trong và nuôi dưỡng các tế bào tóc. Được chiết xuất hữu cơ bao gồm tinh chất bạc hà trắng có vị đắng, nước nhựa chanh, dầu Marula, sáp Carnauba…, Oway Glossy Nectar là một khái niệm mới về dưỡng mượt trị liệu phục hồi tóc trong ngành tóc chuyên nghiệp.

Oway Glossy Nectar dầu dưỡng tóc

Bên cạnh đó, Oway cũng phát triển phương pháp trị liệu tự nhiên, giúp điều trị rụng tóc và chăm sóc da đầu toàn diện. Oway Micro Stimulating Hair Bath là dầu gội đầu chống rụng và kích thích mọc tóc, giúp tăng cường chức năng tuần hoàn của da đầu, ngăn rụng tóc.

Dầu gội Oway Micro Stimulating Hair Bath

Thành phần dầu gội được chiết xuất từ tinh dầu bạc hà sinh học năng lượng, tinh chất cây hạt dẻ ngựa sinh học năng lượng, tinh chất gỗ gụ tự nhiên thuần khiết, tế bào gốc cây tử đinh hương Davidii. Với công dụng làm sạch nhẹ nhàng da đầu và tóc, loại bỏ các độc tố khỏi da đầu, kích thích vi tuần hoàn máu da đầu và nuôi dưỡng nang tóc, thúc đẩy quá trình tăng trưởng sinh học của tóc.

Toàn bộ quy trình sản xuất của Oway luôn dựa trên những phương thức nhằm bảo vệ tối đa các nguồn lực của thiên nhiên và hạn chế tác động tới môi trường. Bởi không chỉ giới hạn là một sản phẩm chăm dưỡng tóc đơn thuần, Oway muốn xây dựng và nhân rộng một lối sống: Sống xanh, Sống an lành.  

Có thể bạn quan tâm:

Comment