Salon đồng hồ đầu tiên của Grand Seiko khai trương

Salon đồng hồ đầu tiên của Grand Seiko khai trương

Grand Seiko, thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Nhật Bản, đã đánh dấu một cột mốc mới tại thị trường Việt Nam bằng sự kiện khai trương salon đầu tiên tại TP.HCM.

Lễ khai trương salon chính thức của Grand Seiko vừa diễn ra tại TP.HCM giữa tháng 8 vừa qua với sự tham dự của bà Ida Idris-Low – Tổng Giám đốc Điều hành của Grand Seiko Châu Á – Thái Bình Dương, ông Trần Thanh Hải – Giám đốc The Hour Glass Vietnam, bà Charlene Tran – Giám đốc Kinh doanh Thiso Mall Sala.

Được lấy cảm hứng từ Ikebana, một nghệ thuật cắm hoa truyền thống của Nhật Bản, không gian của salon là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố nghệ thuật vượt giới gian và thiết kế đương đại. Cách sắp đặt không gian đã thành công lột tả trọn vẹn sức hút độc nhất và dấu ấn văn hóa của những nét thẩm mỹ Nhật Bản, đi cùng triết lý cốt lõi của thương hiệu.

“The Nature of Time” – “Bản chất của thời gian”

Bộ sưu tập đồng hồ Grand Seiko

Những mẫu đồng hồ ấn tượng và độc đáo của Grand Seiko đã lần đầu tiên được giới thiệu chính thức đến khách hàng Việt Nam. Trong đó, mẫu đồng hồ bấm giờ cơ học đầu tiên – Tentagraph cũng được trưng bày tại sự kiện. Đây chính là biểu tượng cho sự đổi mới công nghệ với các ưu điểm nổi bật: chuyển động 10 nhịp với ít nhất ba ngày dự trữ năng lượng, tự động lên dây cót và chức năng bấm giờ.

Bộ sưu tập đồng hồ Grand Seiko

Sự kiện này đánh dấu cột mốc mới trong sự hợp tác giữa Watches of Switzerland APAC và Grand Seiko trong việc chinh phục khách hàng Việt Nam – một trong những thị trường mới và tiềm năng trong khu vực.

Tổng giám đốc Điều hành của Grand Seiko khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Chia sẻ tại sự kiện, bà Ida Idris-Low, Tổng giám đốc Điều hành của Grand Seiko khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi rất tự hào và vinh dự khi có mặt ở đây tại buổi lễ khai trương Grand Seiko Salon đầu tiên tại Việt Nam, một trong những cột mốc mới đánh dấu mối quan hệ hợp tác với Watches of Switzerland. Sự thành công này được tạo nên từ những con người có niềm đam mê lớn trong lĩnh vực Haute Horlogerie, đồng thời, với lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ nhân viên Watches of Switzerland và The Hour Glass, chúng tôi tin rằng sẽ còn rất nhiều thành công khác trong tương lai.”

Sự kiện ra mắt salon đầu tiên của Grand Seiko

Có thể bạn quan tâm:

Comment