TUMI khai trương cửa hàng mới tại biểu tượng du lịch của Việt Nam

TUMI khai trương cửa hàng mới tại biểu tượng du lịch của Việt Nam

TUMI đã khai trương cửa hàng thứ 5 tại Việt Nam tọa lạc tại Bưu Điện Thành Phố. Là một biểu tượng địa danh với ý nghĩa văn hóa và lịch sử tại TPHCM, cửa hàng được xem là một điểm đến mới cho khách hàng của thương hiệu tại Việt Nam và quốc tế.

TUMI vừa chính thức khai trương cửa hàng mới tại Bưu Điện Thành Phố, với sự tham dự của các phương tiện truyền thông, khách mời VIP cùng các đối tác địa phương.

TUMI khai trương cửa hàng mới
Từ trái qua: Bà Minh Phương – Giám đốc Phát triển dự án Công ty DAFC, ông Thuận Đạt – Giám đốc Điều hành Công ty DAFC, bà Tiên Nguyễn – CEO Công ty DAFC, ông Randy Wong – General Manager của TUMI khu vực SEA và bà Kayley – Regional Sales Manager của TUMI

Bên cạnh đó còn có sự tham dự của hoa hậu Lương Thùy Linh, Quỳnh Anh Shyn, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn, người mẫu Tuyết Lan… đã cùng tham dự sự kiện khai trương cửa hàng cùng CEO của DAFC – bà Tiên Nguyễn và General Manager của TUMI khu vực Đông Nam Á – ông Randy Wong. Ngoài ra, sự kiện còn đặc biệt chào đón sự góp mặt của đại diện TUMI Crew tại Việt Nam là diễn viên Diễm My 9x.

Cửa hàng thứ 5 của Tumi
Từ trái qua: nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, đại diện TUMI Crew Việt Nam – Diễn viên Diễm My 9x và khách tham dự

Tại sự kiện, các khách mời đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm tất cả những hoạt động tại cửa hàng mới, bao gồm các bộ sưu tập Xuân 2024 của TUMI. Đặc biệt, khách mời đã được họa sĩ vẽ các hình tượng di sản văn hóa của TP.Hồ Chí Minh lên thẻ hành lý và sổ tay.

DJ Levi tại sự kiện khai trương cửa hàng TUMI Bưu Điện
DJ Levi

Bên cạnh đó khách mời cũng đã được thưởng thức một buổi biểu diễn âm nhạc ấn tượng do DJ Levi trình diễn trong không gian hiện đại, hấp dẫn, tạo ra một trải nghiệm giải trí thú vị.

Có thể bạn quan tâm:

Comment