McDonald’s khai trương nhà hàng thứ 10 tại Saigon Centre

Ngày 30/7, McDonald’s Việt Nam (Công ty Good Day Hospitality) chính thức khai trương nhà hàng thứ 10 tại TTTM Saigon Centre. Đây là nhà hàng thứ 3 mà McDonald’s xây bên trong trung tâm thương mại tại Việt Nam.

McDonald's Saigon Centre là nhà hàng thứ 3 được McDonald's xây bên trong trung tâm thương mại.

McDonald’s Saigon Centre là nhà hàng thứ 3 được McDonald’s xây bên trong trung tâm thương mại.

Cũng như những nhà hàng khác, nhà hàng thứ 10 của McDonald’s được trang trí theo phong cách hiện đại, trẻ trung với thực đơn phong phú. McDonald’s Saigon Centre phục vụ đầy đủ các thức uống của McCafé bên cạnh thực đơn điểm tâm và thực đơn chính. Đội ngũ nhân viên của McDonald’s được đào tạo song ngữ bài bản để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Cùng với sự trở lại của Saigon Centre – một trong những địa điểm mua sắm nhộn nhịp nhất ở Trung tâm Thành phố, sự có mặt của McDonald’s Saigon Centre hứa hẹn sẽ làm phong phú thêm danh sách các điểm đến ẩm thực và giải trí trong thời gian sắp tới.

Đội ngũ nhân viên của McDonald’s được đào tạo song ngữ bài bản.

Đội ngũ nhân viên của McDonald’s được đào tạo song ngữ bài bản.

Trong hai ngày đầu tiên hoạt động 30/7 và 31/7, McDonald’s Saigon Centre tổ chức một số chương trình hoạt náo giao lưu với Ronald McDonald và tặng phiếu mua hàng (voucher) cho thực khách. Ngoài ra, thực khách còn được tặng kèm một túi quà McDonald’s cho mỗi phần ăn EVM có kèm khoai tây chiên và nước uống.

Thực khách sẽ được tặng kèm một túi quà McDonald’s cho mỗi phần ăn EVM có kèm khoai tây chiên và nước uống trong hai ngày đầu tiên hoạt động 30 & 31/7.

Thực khách sẽ được tặng kèm một túi quà McDonald’s cho mỗi phần ăn EVM có kèm khoai tây chiên và nước uống trong hai ngày đầu tiên hoạt động 30 & 31/7.

Sau hơn hai năm có mặt tại Việt Nam, McDonald’s đã không ngừng nghiên cứu văn hóa địa phương bằng cách đưa vào thực đơn món cơm truyền thống, liên tục cho ra mắt những dịch vụ ấn tượng và hiểu tâm lý của khách hàng mục tiêu như hệ thống McCafé bên trong nhà hàng, dịch vụ Drive-Thru và các chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, McDonald’s còn chú trọng các hoạt động xây dựng văn hóa nội bộ để gia tăng tính cam kết và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là nhân viên phục vụ, qua đó mang lại cho thực khách những trải nghiệm không thể nào quên mỗi khi đến với McDonald’s.

McDonald’s là hệ thống nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh với 35.000 cửa hàng, phục vụ gần 70 triệu khách hàng tại hơn 100 quốc gia mỗi ngày. Việt Nam là một trong hơn 65 thị trường trên thế giới mà McDonald’s áp dụng phương thức Cấp phép phát triển. Phương thức Cấp phép phát triển này là một hình thức nhượng quyền đã được McDonald’s sử dụng hơn 30 năm qua trên toàn thế giới nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu.

Nhà hàng đầu tiên của McDonald’s Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2/2014. Đến nay toàn bộ hệ thống đã có 10 nhà hàng với những quy mô khác nhau. McDonald’s đã sở hữu 3 nhà hàng đặt bên trong trung tâm thương mại (Saigon Centre, Vincom Megamall, SC Vivo City), 3 nhà hàng có dịch vụ Drive-Thru (Đa Kao, Phú Lâm & Gò Vấp), 3 nhà hàng ở khu vực trung tâm Quận 1 (Bến Thành, Nguyễn Huệ, Bưu Điện Thành phố) và 1 nhà hàng McDonald’s Siêu Thị Sài Gòn tại quận 10.

 Có thể bạn quan tâm:

>>> McDonald’s Việt Nam khai trương nhà hàng thứ 9

>>> Khai trương Le Corto – nhà hàng Pháp đặc trưng giữa lòng Sài Gòn

>>> McDonald’s ra mắt nhà hàng tại phố đi bộ