Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực Mỹ tại Hilton Saigon

Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực Mỹ tại Hilton Saigon

Nhà hàng The Strand giới thiệu tuần lễ ẩm thực nhân dịp Quốc Khánh Mỹ từ ngày 1/7 – 7/7/2024 để thực khách thưởng thức và trải nghiệm văn hóa ẩm thực của xứ cờ hoa với nhiều lựa chọn độc đáo.

Tuần lễ mang tên “American Week” với thực đơn được thiết kế riêng tại nhà hàng The Strand thuộc khách sạn Hilton Saigon. Với tiêu chí mang đến trải nghiệm ẩm thực đậm phong cách Mỹ chiêu đãi những người sành ăn trong dịp lễ đặc biệt của nơi xuất xứ thương hiệu khách sạn hạng sang này, bếp trưởng Kasdi đã tạo nên thực đơn đa dạng, phong phú và đặc trưng của nét văn hóa từ xứ sở cờ hoa cùng nguồn nguyên liệu chất lượng nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Chào mừng Tuần lễ Quốc khánh Mỹ cùng Hilton Saigon
Chào mừng Tuần lễ Quốc khánh Mỹ cùng Hilton Saigon

Được biết, bếp trưởng Kasdi Dahari là chuyên gia ẩm thực với 28 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Ông đã từng làm bếp trưởng tại Hilton Dubai Palm Jumeirah và được mời chuẩn bị tiệc chiêu đãi hoàng gia cho Quốc vương Haji Ahmad Shah Al-Musta’in Billah của Malaysia. Kasdi Dahari cũng được chọn giám sát bữa tiệc chiêu đãi toàn quốc của Thủ tướng Malaysia tại Dubai World Expo và có nhiều giải thưởng uy tín khác trong lĩnh vực ẩm thực.

Chào mừng Tuần lễ Quốc khánh Mỹ cùng Hilton Saigon

Chương trình “American Week” sẽ diễn ra từ ngày 1/7 – 7/7/2024 tại nhà hàng The Strand, được phục vụ cả ngày từ 06:00 – 22:00, với bếp món Âu và bếp món Á.

Có thể bạn quan tâm:

Comment