Tôn vinh “Tháng của Mẹ” mời mẹ cùng trải nghiệm bữa tối ấm áp tại Saravan

Tôn vinh “Tháng của Mẹ” mời mẹ cùng trải nghiệm bữa tối ấm áp tại Saravan

Nhà hàng Saravan tại khách sạn Sheraton Cần Thơ ra mắt thực đơn đặc biệt trong tháng 5 để thực khách được thưởng thức những bữa tiệc ấm cúng với nhiều món ăn ngon miệng cùng những người Mẹ yêu quý.

Ngày của Mẹ theo truyền thống được kỷ niệm vào Chủ Nhật thứ hai của tháng 5 hàng năm. Đây là dịp để mỗi chúng ta cùng hướng về Mẹ, dành thời gian gắn kết nhiều hơn cùng Mẹ và gia đình. Theo đó, thực đơn tri ân Ngày của Mẹ tại nhà hàng Saravan được phục vụ xuyên suốt tháng 5 với các món ăn giàu hương vị, đặc biệt thơm ngon bởi công thức độc quyền của bếp trưởng Chef Art người Thái và phù hợp để gia đình cùng quây quần dùng bữa như hủ tiếu sườn heo kiểu Thái, vẹm New Zealand xào sốt ớt, tôm càng chiên sốt me cay, mực lá xào trứng muối.

Nhà hàng Saravan

Kết lại bữa tiệc quây quần cùng gia đình, hai món tráng miệng đặc sắc hoàn toàn mới là bánh mì nướng sốt kem sữa lá dứa và pudding vị trà Thái và trân châu đen như món quà ngọt ngào, lan tỏa thêm yêu thương đến những người Mẹ.

Nhà hàng Saravan

Thực đơn “Mother’s Month Specials – Tôn Vinh Tháng của Mẹ” có giá chỉ từ 95.000 VND/món. Nhà hàng Saravan mở cửa tiếp đón thực khách từ 17:30 – 22:00, thứ Ba đến thứ Bảy; riêng Chủ Nhật phục vụ bữa trưa từ 11:00 – 15:00 và bữa tối từ 17:30 – 22:00.

Nhà hàng Saravan

Nhà hàng Saravan sở hữu không gian sang trọng, các món ăn tinh tế với mức giá hợp lý và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho thực khách những giây phút tận hưởng cùng gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Comment