Hyatt Regency Danang Resort & Spa giới thiệu thực đơn đặc biệt mùa hè

Trải dài bên bờ biển thơ mộng, nguyên sơ của miền trung Việt Nam, Hyatt Regency Danang Resort & Spa sẽ giới thiệu thực đơn đặc biệt cho du khách trong mùa hè này.

GREEN HOUSE

Nhà hàng đặc trưng món Ý Green House sẽ tổ chức tiệc buffet Ý hai lần một tuần vào mỗi thứ Tư và thứ Bảy trong tháng Tám và một lần một tuần vào mỗi thứ Bảy trong thời gian từ tháng Chín đến cuối năm. Tiệc buffet sẽ được tổ chức trong khung giờ từ 6:00 giờ tối và đến 9:30 giờ tối, với mức giá 790.000VNĐ/người, đã bao gồm nửa chai rượu hoặc hai chai bia Peroni. Nhà hàng còn có góc vui chơi dành cho trẻ em để các khách nhí thỏa sức vui chơi trong lúc bố mẹ thưởng thức bữa tối tại đây.

Hyatt Regency gioi thieu thuc don moi

Hyatt Regency gioi thieu thuc don moi4

Nhà hàng cũng điều chỉnh lại thực đơn gọi món hàng ngày với việc bổ sung thêm những món ăn Ý như mì Ý Amatriciana, mì Ý sợi dẹt sốt thịt cừu hầm, và thịt bò tươi Toscano. Bếp trưởng Marco Pistillo của nhà hàng Green House còn mang đến các loại pizza đặc sắc như Pizza Hawaii, Pizza cà chua, Pizza gà băm và Pizza xúc xích heo bắp ngô. Thực đơn mới này sẽ được ra mắt trong tháng tám và sẵn sàng phục vụ thực khách trong suốt mùa hè này.

BEACH HOUSE

Nhà hàng Beach House sẽ đem đến thực đơn “Surf and Turf” vào mỗi tối thứ Năm với ba món ăn tuyệt vời cùng mức giá hấp dẫn: thịt vịt và tôm giá 800.000VNĐ, thịt heo Iberico và cá bớp giá 900.000VNĐ, thịt thăn bò Mĩ và tôm hùm giá 1.700.000VNĐ. Mỗi món ăn có thể dùng cho hai người, và giá của mỗi món trên đã bao gồm hai ly rượu vang trắng hoặc vang đỏ đi kèm.

Hyatt Regency gioi tiheu thuc don moi3

Hyatt Regency gioi thieu thuc don moi1

Có thể bạn quan tâm:

>>> Park Hyatt Saigon có Tổng Giám Đốc mới

>>> Kì nghỉ đáng nhớ tại Meliá Đà Nẵng với gói ưu đãi mùa hè

>>> Mùa hè tại Paradise Suites