SORAE – Địa điểm giải trí tích hợp phong cách Tokyo

Là một trong những lounge trên cao có tầm nhìn ngoạn mục, và là địa điểm “phải đến” để cảm nhận phong cách Tokyo hiện đại giữa trung tâm Sài Gòn sôi động, Sorae được thiết kế như một điểm giải trí tích hợp làm thỏa mãn thực khách từ ẩm thực đến những dịch vụ thượng hạng.

Quầy rượu và cocktail đẳng cấp

Cầu thang xoắn sẽ đưa bạn từ nhà hàng Sorae đến thế giới của rượu và cocktail sang trọng, đẳng cấp. Nơi đây có bộ sưu tập rượu quý và phong phú với các loại rượu vang, sake và thức uống độc quyền. Từ đây, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn sầm uất tráng lệ và quầy nướng phía nhà hàng. Sorae Lounge cũng quan tâm và dành riêng không gian không hút thuốc cho khách hàng sự thoải mái khi thưởng thức tại đây.

Không gian sang trọng với tầm view lý tưởng.

Không gian sang trọng với tầm view lý tưởng.

Thế giới của những thức uống thượng hạng.

Thế giới của những thức uống thượng hạng.

Quầy whiskey và Saigon Cigar Club

Quầy whiskey và Saigon Cigar Club là một trong những không gian phong cách và sang trọng nhất Sorae Lounge, dành riêng cho những tín đồ rượu whiskey đẳng cấp thế giới. Với không gian ấm cúng và riêng tư, quầy whiskey và Saigon Cigar Club phù hợp cho các buổi gặp mặt, hẹn hò… Nơi đây là sự lựa chọn hấp dẫn để khẳng định phong cách của bạn. Kho rượu whiskey được thiết kế đặc biệt đảm bảo lưu giữ được hương vị của những loại rượu whiskey nổi tiếng khắp thế giới một cách hoàn hảo nhất. Phòng cigar là một địa điểm lý tưởng dành riêng cho những thực khách đang tìm kiếm sự riêng tư và tĩnh lặng nhìn ngắm Sài Gòn về đêm.

Không gian sang trọng và yên tĩnh của Sorae

Không gian sang trọng và yên tĩnh của Sorae.

Điểm đến của những người yêu cigar.

Điểm đến của những người yêu cigar.

Địa chỉ: Tầng 24-25th, AB Tower, 76A Lê Lai, Q.1, Tp.HCM
Tel: 08 3827 2372