Đổi vị với món nướng Hàn Quốc tại GoGi House

GoGi House vừa khai trương nhà hàng thứ 62 tại 19 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM và phong vị ẩm thực Hàn Quốc tại GoGi House càng được nâng tầm để thỏa mãn các thực khách.

Không gian chủ đạo được thiết kế với 2 màu đen trắng cùng những bộ bàn ghế gỗ nổi bật theo phong cách các quán nướng Hàn Quốc. Ánh đèn vàng êm dịu của GoGi mang lại cảm giác ấm cúng, đồng thời làm món ăn trở nên ngon miệng hơn.

Doi-vi-voi-mon-nuong-Han-quoc-doc-dao-tai-Gogo-house-3

Đến với GoGi House, thực khách sẽ được thưởng thức món thịt nướng được nhập khẩu từ Mỹ, Úc,…. cùng những món cơm trộn, mỳ lạnh, canh Kimchi và các loại lẩu. Không cần đến tận Seoul, các tín đồ thịt nướng vẫn có thể cảm nhận hương vị ẩm thực của xứ sở Kim chi ngay tại TP.HCM.

Thực khách Nguyễn Minh Hưng chia sẻ: “Tôi rất thích món thịt nướng nên cuối tuần cũng cùng bạn bè đến Gogi House để thưởng thức món ăn. Ở đây, thịt từng dĩa được ướp hương vị khác nhau. Thịt bò mềm, cuốn cùng rau và các loại kim chi, đậu, salad… ăn không bị ngán. Các món lẩu có hương vị thơm ngon và đậm đà”.

Doi-vi-voi-mon-nuong-Han-quoc-doc-dao-tai-Gogo-house-1

Nhân dịp khai trương này, GoGi House dành tặng những ưu đãi hấp dẫn cho các thực khách nhận voucher hoặc mã code online sẽ được tặng đĩa ba chỉ bò Mỹ và combo 2 ly Floating Ice Cream khi đi nhóm 4 khách tới nhà hàng trong thời gian từ 20/8 đến 30/9/2017.