Cartier ra mắt không gian boutique kết hợp bản sắc Việt đầu tiên tại TP.HCM

Cartier ra mắt không gian boutique kết hợp bản sắc Việt đầu tiên tại TP.HCM

Cửa hàng mới của Cartier tại TP.HCM mang phong cách thiết kế nội thất mới nhất của thương hiệu, mang đến trải nghiệm cao cấp cho khách hàng.

Cửa hàng mới của Cartier có không gian kép, tọa lạc trên đường Đồng Khởi, một trong những con đường sầm uất nhất tại TP.HCM. Đây là cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam áp dụng phong cách thiết kế nội thất mới nhất của Cartier, được chọn lựa kỹ càng để mang đến trải nghiệm khách hàng ở một tầm cao mới.

Cửa hàng boutique mới của Cartier

Cartier Union Square do Moinard Betaille, một nhà thiết kế nội thất đã làm việc cùng thương hiệu trong hơn 20 năm lên ý tưởng, tạo nên sự giao thoa giữa biểu tượng cổ điển của Việt Nam cùng các mật mã trường tồn của Cartier.

Mặt tiền cửa hàng lấp lánh sắc vàng kim như mời gọi khám phá những kỳ quan của Cartier với không gian hòa quyện nét văn hóa đặc trưng Việt Nam, trải rộng trên 570m2 cùng nhiều khu vực dành cho khách hàng cá nhân.

Cửa hàng boutique mới của Cartier

Điểm nhấn của phần nội thất là bức tường do nghệ sĩ người Pháp Cedric Peltier thực hiện, tạo hình một chú báo di chuyển giữa thảm thực vật phong phú. Biểu tượng của Cartier được bao quanh bởi bộ sưu tập muông thú, chim bói cá, chuồn chuồn, cây cọ và hoa sen – loài hoa tượng trưng cho sự thuần khiết, gắn bó và tinh thần lạc quan đến tương lai.

Trong không gian bày trí đồng hồ, khách hàng sẽ bắt gặp một tác phẩm nghệ thuật sơn mài khác, tiếp nối chủ đề liên hoàn về thiên nhiên, được thể hiện bằng hình ảnh đẹp thơ mộng của sông Mekong. Không gian cửa hàng được trang trí theo phong cách đặc trưng địa phương và được làm thủ công bởi nghệ nhân địa phương.

Cửa hàng boutique mới của Cartier

Không gian tiền sảnh mang lại sức sống cho những cảnh quan lấy cảm hứng từ vùng nhiệt đới với kết cấu vữa và sắc tố ngọc trai, ghi lại bản chất của động vật hoang dã và thảm thực vật phong phú bằng vàng 22 carat lấp lánh. Sàn nhà là những họa tiết khảm lát gạch tuyệt mỹ tượng trưng cho những cánh hoa sen. Trong vũ trụ trang sức đầy sáng tạo, bức bích họa vẽ nên toàn cảnh thanh bình của ruộng bậc thang chứa đựng tinh thần, sự khéo léo và cần cù của các thế hệ nông dân với nhiều tầng nhận thức.

Tầng hai là khu vực dành riêng cho các sản phẩm trang sức quý giá và cao cấp, không gian thân mật có những sáng tạo tinh tế, bao gồm trang sức cưới. Phòng VIP Lounge và VIP Salon được bao quanh bởi các chi tiết trang trí động thực vật cùng dấu ấn địa phương bao gồm các vật liệu bằng gốm, tre và mây.

Theo ông Gregory Hallak – Managing Director của Cartier Việt Nam chia sẻ: “Sự kiện khai trương cửa hàng tại TP.HCM đánh dấu một hành trình phát triển đầy hào hứng của Cartier khi chúng tôi tạo dựng mối quan hệ sâu sắc với cộng đồng địa phương và du khách tại thành phố sôi động này. Khởi đầu là sự hợp tác với TTTM Union Square đã củng cố cam kết chung của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm sang trọng bậc nhất cho cộng đồng”

Có thể bạn quan tâm:

Comment