Chương trình biểu diễn & nghệ thuật tương tác “MENtal HEALth PLAYlist” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Chương trình biểu diễn & nghệ thuật tương tác “MENtal HEALth PLAYlist”

MENtal HEALth PLAYlist không chỉ được thể hiện qua ngôn ngữ múa mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa vũ đạo tương tác, biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật sắp đặt và hội thảo chuyên đề. 

MENtal HEALth PLAYlist là tác phẩm mới do biên  đạo múa John Huy Trần dàn dựng trong năm 2024, được thể hiện bởi các nghệ sĩ múa UDG (Urban  Dance Group). Các nghệ sĩ khách mời đặc biệt sẽ góp mặt tại MENtal HEALth PLAYlist gồm Louis Wu, Wintercearig và Arnaud Guibert. Buổi diễn được đồng tổ chức cùng 11:11 d’Artistes (thuộc 11:11 Group) tại không gian nghệ thuật 11:11 Espace, tầng 7, tòa nhà Amanaki, 10 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, TP Thủ Đức.

Biểu diễn nghệ thuật MENtal HEALth PLAYlist

Đây là một ý tưởng đột phá được đưa đến khán giả nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần, cụ thể là sức khỏe tinh thần ở nam giới. Chương trình sẽ không chỉ được thể hiện qua ngôn ngữ múa mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa vũ đạo tương tác, biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật sắp đặt và hội thảo chuyên đề. 

Biểu diễn nghệ thuật MENtal HEALth PLAYlist

Thông qua ngôn ngữ nghệ thuật của chương trình, MENtal HEALth PLAYlist mong muốn chia sẻ với  sự phức tạp trong cảm xúc con người, đồng cảm cho những người đang phải vượt qua những thách thức về sức khỏe tinh thần, qua đó hy vọng lan toả được sự tự tin, tình yêu bản thân và cộng đồng. Từng nhịp nhạc và bước nhảy của các vũ công hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc bên trong các nhân vật đang chịu ảnh hưởng bởi vấn đề sức khỏe tinh thần, từ đó cho khán giả có thêm cái nhìn về khả năng phục hồi, khám phá và chữa lành bản thân.

Biểu diễn nghệ thuật MENtal HEALth PLAYlist

Sự kiện MENtal HEALth PLAYlist sẽ giúp khách tham dự hiểu sâu hơn về các vấn đề sức khỏe tinh thần với nhiều hoạt động hấp dẫn thông qua sự đồng hành của các đơn vị gồm Wintercearig, Nữ Doanh Nhân/Step in Style. Thông qua đó mang đến cho khán giả nhiều góc nhìn sâu sắc hơn về chủ đề này. 

Biểu diễn nghệ thuật MENtal HEALth PLAYlist

Vé được mở bán với số lượng có hạn tại: https://quickom.net/event/mental-health-playlist-1589

THỜI GIAN:
Ngày 28, 29, 30, 31/3 và 6/4 từ 18:00-23:00: Triển lãm và chương trình biểu diễn MENtal HEALth PLAYlist (biểu diễn bắt đầu lúc 19:30) 
Ngày 2, 3, 5/4: Workshop và sự kiện của khách mời đặc biệt (Tạp chí Nữ Doanh Nhân/Step In Style, Wintercearig, John Huy Trần)

Có thể bạn quan tâm:

Comment