Talkshow Men Heal Play: Đối mặt và thả lỏng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Talkshow Men Heal Play: Đối mặt và thả lỏng

Ngày 02/04/2024, Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style hợp tác cùng John Huy Trần tổ chức talkshow Men Heal Play chia sẻ về những hoạt động giải tỏa căng thẳng cho mọi người.

Phụ nữ hay đàn ông đều có những gánh nặng, vai trò và trách nhiệm riêng trong cuộc sống này. Không thể so sánh phái nào chịu nhiều áp lực hơn. Nhưng phụ nữ vốn được ưu ái khi luôn được cộng đồng quan tâm. Trong khi đó, những áp lực của nam giới không hề nhẹ nhàng và nhiều trong số đó luôn giấu đi khó khăn mà họ đang gặp phải. 

>>> ĐĂNG KÝ THAM GIA: TẠI ĐÂY

Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức talkshow Men Heal Play ngày 02.04.2024
Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức talkshow Men Heal Play ngày 02.04.2024

Liệu rằng áp lực của đàn ông so với phụ nữ có sự khác biệt nào hay không? Với những quy chuẩn, định kiến dành cho nam giới, họ đang suy nghĩ như thế nào về chúng? Họ đã thật sự thấu hiểu cảm xúc của bản thân hay chưa? Những sự khác biệt về môi trường, hoàn cảnh hay tài chính có tác động ra sao đến cách phái mạnh đối mặt với áp lực cuộc sống?

Tất cả những câu chuyện này sẽ được chia sẻ tại talkshow MEN HEAL PLAY do Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style hợp tác cùng biên đạo múa John Huy Trần tổ chức. Tại talkshow, các khách mời và người tham dự sẽ cùng nhau chia sẻ về câu chuyện của bản thân, cách mỗi người đối mặt và vượt qua ra sao. Đâu đó trong những câu chuyện của riêng từng người có thể bạn sẽ tìm thấy mình trong đó, và cảm thấy đồng cảm, sẻ chia.

Speaker góp mặt tại talkshow Men Heal Play ngày 02.04.2024
Speaker góp mặt tại talkshow Men Heal Play ngày 02.04.2024

“Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể” Arthur Ashe

Talkshow Men Heal Play nằm trong chuỗi chương trình “MENtal HEALth PLAYlist” do biên đạo John Huy Trần thực hiện. Bên cạnh talkshow, chương trình còn mang đến nhiều hoạt động biểu diễn vũ đạo, âm nhạc, nghệ thuật sắp đặt. Thông qua ngôn ngữ nghệ thuật của chương trình, “MENtal HEALth PLAYlist” mong muốn chia sẻ với sự phức tạp trong cảm xúc con người, đồng cảm cho những người đang phải vượt qua những thách thức về sức khỏe tâm thần, qua đó hy vọng lan toả được sự tự tin, tình yêu bản thân và cộng đồng.

THÔNG TIN TALKSHOW MEN HEAL PLAY

Thời gian: 14:30 – 17:30, 02/04/2024
Hình thức thực hiện: Talkshow
Đơn vị tổ chức: Step in style & Tạp chí Nữ Doanh Nhân
Địa điểm: Tầng 7, Tòa nhà Amanaki, 10 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, TPHCM
Host: Tuyền Tăng
Speaker: Ms. Caroline Mạch (CEO, Secret Wines), Mr. John Huy Trần (Biên đạo múa), Mr. Cường Seven (Ca sĩ), Mr. Lê Trung Hiếu (Huấn luyện viên thể thao)

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tầng 4, Tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – Mr. Nam Phạm – ĐT: 0938 938 700 – Email: nampt@nudoanhnhan.net

VỀ TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2008 và phát hành định kỳ theo quý, NỮ DOANH NHÂN được xem là tạp chí đầu tiên dành riêng cho nữ doanh nhân, những người phụ nữ thành đạt tại Việt Nam. Ấn phẩm mang tới một thế giới tinh tế, năng động và hoàn hảo, nơi những người phụ nữ thành đạt có thể chia sẻ và học hỏi về phong cách sống, những bài học kinh nghiệm và bí quyết để thành công trong cuộc sống cũng như thương trường. Bên cạnh đó, Tạp chí Nữ Doanh Nhân còn mang đến nhiều sự kiện talkshow, workshop, diễn đàn,… với đa dạng chủ đề hướng đến tạo sân chơi kết nối, đồng hành cùng các doanh nhân trẻ đang trên con đường xây dựng thương hiệu riêng của chính mình. 

KẾT NỐI VỚI STEP IN STYLE

KẾT NỐI VỚI TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

Comment