Talkshow Beyond Motherhood - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Talkshow Beyond Motherhood

Trong tháng 5/2024, Tạp chí Nữ Doanh nhân và Step in Style dự kiến tổ chức talkshow Beyond Motherhood, chia sẻ về những khía cạnh đa dạng trong thiên chức làm mẹ.

Năm 2023, talkshow Beyond Motherhood đã để lại nhiều ấn tượng với nhiều tiếng cười và không thiếu những giọt nước mắt hạnh phúc. Không gian sự kiện cũng được chuẩn bị chỉn chu mang đến sự hài lòng cho khách tham dự. Sự kiện đã được chia thành hai phần chính với không gian chia sẻ của những người mẹ và sự giải bày của những người con.

Highlight talkshow Beyond Motherhood 2023

Tiếp tục thành công của năm 2023, trong tháng 05/2024, Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức talkshow Beyond Motherhood. Chủ đề talkshow sẽ tiếp tục thảo luận về các khía cạnh đa dạng của việc làm mẹ, bao gồm cả sự phát triển cá nhân, nguyện vọng nghề nghiệp và duy trì bản sắc cá nhân trong khi nuôi dạy con cái.

Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức talkshow Beyond Motherhood 2024
Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức talkshow Beyond Motherhood 2024

Song song đó, chương trình có thể đề cập đến các chủ đề về cân bằng giữa công việc và cuộc sống, chăm sóc bản thân dành cho các bà mẹ, theo đuổi đam mê và sự nghiệp cũng như giải quyết các vấn đề xã hội mong đợi và thách thức mà các bà mẹ phải đối mặt.

Mời quý độc giả tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết về talkshow Beyond Motherhood 2024 nhé!

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tầng 4, Tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – Mr. Nam Phạm – ĐT: 0938 938 700 – Email: nampt@nudoanhnhan.net

VỀ TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2008 và phát hành định kỳ theo quý, NỮ DOANH NHÂN được xem là tạp chí đầu tiên dành riêng cho nữ doanh nhân, những người phụ nữ thành đạt tại Việt Nam. Ấn phẩm mang tới một thế giới tinh tế, năng động và hoàn hảo, nơi những người phụ nữ thành đạt có thể chia sẻ và học hỏi về phong cách sống, những bài học kinh nghiệm và bí quyết để thành công trong cuộc sống cũng như thương trường. Bên cạnh đó, Tạp chí Nữ Doanh Nhân còn mang đến nhiều sự kiện talkshow, workshop, diễn đàn,… với đa dạng chủ đề hướng đến tạo sân chơi kết nối, đồng hành cùng các doanh nhân trẻ đang trên con đường xây dựng thương hiệu riêng của chính mình. 

KẾT NỐI VỚI STEP IN STYLE

KẾT NỐI VỚI TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

Comment