Cùng tham dự workshop “Những vai trò của phụ nữ: Điều hướng những trách nhiệm”

Cùng tham dự workshop “Những vai trò của phụ nữ: Điều hướng những trách nhiệm”

Vào ngày 16/3/2024 tới, Hiệp hội Thương mại Singapore tại Việt Nam (SCCV) sẽ tổ chức sự kiện về vai trò và trách nhiệm của phụ nữ trong xã hội ngày nay.

Người ta thường nói: “Đừng lo, cô ấy đủ giỏi để giải quyết vấn đề đó”, hoặc “Cô ấy mạnh mẽ lắm, không cần ai bên cạnh đâu”. Tuy nhiên những điều đó không phải lúc nào cũng chính xác. Trong nhiều trường hợp, phụ nữ buộc phải thể hiện sự mạnh mẽ bên ngoài vì họ tin rằng đó là lựa chọn duy nhất để bước tiếp. Thế nhưng, họ vẫn ẩn chứa nhu cầu được hỗ trợ tinh thần từ bên trong, có thể từ một ai đó, hay một điều gì có thể nhờ cậy và nương tựa.  

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, tiểu ban “Phụ nữ trong kinh doanh” thuộc Hiệp hội Thương mại Singapore tại Việt Nam (SCCV) sẽ tổ chức sự kiện nhằm vào những trải nghiệm của phụ nữ khi gánh vác nhiều trọng trách trên vai, nhưng đôi lúc không biết chia sẻ cùng ai. Đồng thời, tìm hiểu cách phụ nữ thích nghi và thay đổi quan điểm của mình để vượt qua khó khăn.

Sự kiện của Tiểu ban Phụ nữ trong kinh doanh

Các diễn giả tham gia trong sự kiện gồm: BabyKopoHome – KOL Content Creator, Trần Mai Anh – Agile Coach/Scrum Master Lead of CyberLogitec Vietnam, Emily Nguyễn – Director of Dankie Event, Nina Lam – Account Manager of Chicilon Media IT Vietnam, Sandy Ding – Sub-Manager of Dai Phat Foods. Chương trình sẽ được điều phối bởi Catherine Trần – Director of Leong Lee Intl.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: Thứ Bảy, 16/3/2024, 14:30 – 17:30
  • Địa điểm: C Space, 62 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  • Ngôn ngữ: Phần chia sẻ tiếng Anh và buổi học nghi thức tiếng Việt.
  • Trang phục: Màu đen giản dị hoặc màu hồng

Vé tham dự:

  • Thành viên SCCV: 300.000 VND
  • Thành viên đối tác: 350.000 VND (CANCHAM, INCHAM, HKBAV, MBC, THAICHAM, BUSINESSWOMAN MAGAZINE)
  • Không phải thành viên: 400.000 VND

Đăng ký tại: https://bit.ly/womenday24 trước thứ Sáu, ngày 8/3/2024 để giữ suất.

Để biết thêm thông tin, mời độc giả liên hệ với Ms. Vicky – Ban Thư ký SCCV – Email: vy.tran@singchamvn.org | Hotline: (+84) 28 6685 5370 – (+84) 28 6685 5371

Có thể bạn quan tâm:

Comment