Workshop Love Potion 2024: Điều kỳ diệu đến từ tình yêu - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Workshop Love Potion 2024: Điều kỳ diệu đến từ tình yêu

Tình yêu là một điều gì đó thiêng liêng và khó định nghĩa. Chỉ biết rằng, khi chung nhịp cảm xúc, hai người xích lại gần nhau và thế là yêu!

Chiều ngày 15/01/2024, workshop Love Potion do Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức đã mở ra một không gian đầy chất thơ được bày trí bắt mắt bởi anh Lê Hoàng Minh – Giám đốc sáng tạo. Điểm thêm trong không gian đó là những bông hoa tươi ngập tràn tại Love Potion đã làm cho buổi trò chuyện cùng các khách mời và hoạt động của workshop thêm phần sinh động.

Khi ta yêu…

Mở đầu cho những câu chuyện về tình yêu và tình thân tại workshop Love Potion, Fanny và Vũ Thịnh đã khuấy động không khí ấm cúng bằng bài hát Cảm giác lạ khi hôn sâu 3 phút. Sự trẻ trung của cặp đôi này đã làm cho mỗi người thêm phần rạo rực khi nghĩ về tình yêu của chính mình. 

Fanny - Vũ Thịnh mở đầu workshop Love Potion với bài hát Cảm giác lạ khi hôn sâu 3 phút
Fanny – Vũ Thịnh mở đầu workshop Love Potion với bài hát Cảm giác lạ khi hôn sâu 3 phút
Sự đáng yêu của cặp đôi Fanny Vũ Thịnh đã làm tăng sự hào hứng cho phần đầu workshop Love Potion
Sự đáng yêu của cặp đôi Fanny Vũ Thịnh đã làm tăng sự hào hứng cho phần đầu workshop Love Potion

Một tình yêu đẹp không tính bằng tháng bằng năm, nó chỉ thực sự đẹp khi hai con tim đồng điệu và cùng nhìn về một hướng. Quan trọng là cách họ nuôi dưỡng, vun vén cho tình yêu của chính mình ra sao? Chẳng phải có người đã từng nói, viên mãn nhất trong tình cảm không phải là nắm giữ được bàn tay của một người nhất nhất không rời, mà là khi trải qua bao nhiêu mất mát đổi thay, họ vẫn quay trở lại và nắm lấy tay bạn hay sao?

Ca sĩ Fanny Trần chia sẻ về chuyện tình yêu của bản thân
Ca sĩ Fanny Trần chia sẻ về chuyện tình yêu của bản thân

Đó chính là chặng đường mà Fanny – Vũ Thịnh, cặp đôi khách mời đặc biệt của workshop Love Potion đã trải qua. Chia sẻ về chuyện tình của chính mình, cô nàng Fanny không che giấu được sự hạnh phúc trong ánh mắt và lời nói: “Fanny đã từng có rất nhiều mối tình và chưa có mối tình nào vượt qua được 6 tháng. Và chuyện tình cùng với Vũ Thịnh là mối tình có thể kéo dài đến như vậy. Fanny cũng từng suy nghĩ về nhiều lý do khiến bản thân gặp trắc trở trong tình yêu. Nhưng sau cùng, mình đã có được lời giải đáp, đó chính là do chưa tìm được đúng người. Khi đúng người, ngọn lửa trong trái tim sẽ tự bùng cháy mà thôi.”

Fanny x Vũ Thịnh mang đến câu chuyện tình yêu màu hồng của cặp đôi trẻ
Fanny x Vũ Thịnh mang đến câu chuyện tình yêu màu hồng của cặp đôi trẻ

Còn trên góc nhìn của Vũ Thịnh, anh chàng cho biết: “Thịnh muốn bù đắp cho Fanny những khoảng thời gian mà mình chưa đến. Dù trong mối quan hệ này đôi lúc cũng sẽ có những khoảnh khắc cảm thấy lo lắng về tương lai, nhưng không sao, khi yêu mình có thể cố gắng để hoàn thiện.”

MC Thanh Thảo bồi hồi nhớ lại chặng đường tình yêu dài 17 năm
MC Thanh Thảo bồi hồi nhớ lại chặng đường tình yêu dài 17 năm

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi Fanny Vũ Thịnh đã khiến cho MC Thanh Thảo bồi hồi nhớ về chặng đường yêu nhau của hai vợ chồng. Chú bộ đội, ông xã của MC Thanh Thảo qua lời kể của chị là một người khá đơn giản. Chị cho biết: “Với con người đơn giản như vậy mình có chán không? Trong 17 năm yêu và trở thành vợ chồng, chúng tôi cũng không tránh khỏi cảm giác chán. Nhưng chán là cảm giác rất bình thường trong cuộc sống của hai người. Chẳng hạn như, ăn cơm một ngày ba bữa nhưng mình vẫn thèm món gì đó khác biệt. Vậy thì, nếu chúng ta muốn không chán thì mình cần có giai đoạn để trainning. Ngày xưa khi giận nhau Thảo có tật là chiến tranh lạnh và nghĩ rằng họ sẽ hiểu mình muốn gì. Nhưng đàn ông đơn giản lắm, họ không hiểu đâu, muốn gì thì phải nói ra.”

Bé Thảo Chi, con gái của MC Thanh Thảo cũng góp mặt với vẻ ngoài ngọt ngào
Bé Thảo Chi, con gái của MC Thanh Thảo cũng góp mặt với vẻ ngoài ngọt ngào.
MC Kiều Ngân hào hứng tại workshop Love Potion 2024
MC Kiều Ngân hào hứng kể về tình yêu với Tronie vào thời điểm ban đầu yêu nhau.

Trong khi đó, MC Kiều Ngân cũng có những giai đoạn gặp khó khăn trong tình yêu khi hẹn hò cũng ca sĩ Tronie Ngô. Chị cho biết: “Thời gian đầu quen nhau, hai đứa chưa công khai chuyện tình yêu vì bản thân tôi lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của Tronie. Tuy nhiên khi tình yêu đủ trưởng thành, chúng tôi đã quyết định công khai vì tin rằng mối tình của mình đủ cứng cáp để vượt qua dư luận. Chúng tôi cũng yêu nhau khá lâu trước khi đi đến kết hôn.”

Bác sĩ Lê Văn Hiền chia sẻ về cách nhìn trong tình yêu
Bác sĩ Lê Văn Hiền chia sẻ về cách nhìn trong tình yêu.

Một tình yêu đẹp bước qua giai đoạn mới bằng lễ kết hôn và tiếp tục bắt đầu với hành trình đón chào kết quả của tình yêu, những người con bé nhỏ. Tham dự workshop Love Potion, bác sĩ Lê Văn Hiền cho biết: “Chúng ta muốn tình yêu đôi lứa hay cuộc sống gia đình diễn tiến như thế nào thì đều từ cách nhìn của bạn. Và một mối quan hệ có hạnh phúc hay không phải đến từ sự dụng tâm của cả hai phía.”

Chị Jennifer Nguyễn, CEO Học viện Studii chia sẻ về tình thương của cha mẹ dành cho con cái
Chị Jennifer Nguyễn, CEO Học viện Studii chia sẻ về tình thương của cha mẹ dành cho con cái.

Bên cạnh bàn về tình yêu đôi lứa, buổi trò chuyện ấm cúng tại workshop Love Potion còn đề cập đến tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái. Tại đây, chị Jennifer Nguyễn, CEO Học viện Studii đã có những chia sẻ: “Những bạn trẻ cần trang bị đầy đủ để khi con rời xa vòng tay cha mẹ và mạnh mẽ vào đời. Bởi vì xã hội ngoài kia chắc chắn sẽ không ấm êm, không đủ đầy như tình yêu thương của cha mẹ dành cho con. Và tình yêu dành cho các con vẫn cần có những thử thách để cho nội lực của trẻ được trau dồi và có thể tự lập về sau.”

Khách tham dự đặt câu hỏi cho các cặp đôi, khách mời
Khách tham dự đặt câu hỏi cho các cặp đôi, khách mời.
Khách tham dự chia sẻ câu chuyện thú vị của bản thân
Khách tham dự là cặp đôi P.N.H và T.T chia sẻ câu chuyện thú vị của bản thân.
MC Ninh Hoàng Ngân, MC Minh Xù và MC Misoa góp mặt tại workshop Love Potion do Step in Style tổ chức
MC Ninh Hoàng Ngân, MC Minh Xù và MC Misoa góp mặt tại workshop Love Potion do Step in Style tổ chức.
Doanh nhân Anh Khoa hào hứng với những chia sẻ của các khách mời tại workshop Love Potion
Doanh nhân Anh Khoa hào hứng với những chia sẻ của các khách mời tại workshop Love Potion.
Không gian ấm cúng của workshop Love Potion 2024
Không gian ấm cúng của workshop Love Potion 2024.

Thấu hiểu để yêu nhau nhiều hơn

MC Minh Xù "hỏi xoáy đáp xoay" cùng Host Liêu Hà Trinh
MC Minh Xù “hỏi xoáy đáp xoay” cùng Host Liêu Hà Trinh.

Một bất ngờ đã diễn ra tại workshop Love Potion khi MC Minh Xù xuất hiện và “chiếm sóng” của người dẫn chuyện Liêu Hà Trinh. Tại đây, anh chàng đã có những câu hỏi “hỏi xoáy đáp xoay” Host Liêu Hà Trinh và ông xã, doanh nhân Anh Khoa khiến cho không gian workshop thêm phần náo nhiệt. 

Doanh nhân Anh Khoa chia sẻ về hôn nhân cùng MC Liêu Hà Trinh
Doanh nhân Anh Khoa chia sẻ về hôn nhân cùng MC Liêu Hà Trinh.

Theo đó, khi được hỏi về chuyện tình yêu cùng Hà Trinh, doanh nhân Anh Khoa cho biết: “Trinh đưa cho Khoa cảm giác gia đình mỗi khi về nhà. Cô ấy luôn chấp nhận những tật xấu của tôi và tạo cảm giác thoải mái cho tôi mỗi khi bên cạnh”. Trước lời chia sẻ này, Liêu Hà Trinh đã có phần hồi đáp duyên dáng: “Trước khi mình nổi điên với người ta thì mình nên nhìn lại chính mình. Tất cả mọi thứ trong một mối quan hệ đều phải công bằng với nhau. Chúng ta cũng có tật xấu, họ cũng vậy. Quan trọng là cách chúng ta chấp nhận và tạo sự thoải mái cho nhau.”

Minigame thấu hiểu giữa các cặp đôi tại workshop Love Potion
Minigame thấu hiểu giữa các cặp đôi tại workshop Love Potion.

Tiếp nối phần chia sẻ, MC Minh Xù đưa khách tham dự đến phần mini game nơi các cặp đôi thể hiện sự thấu hiểu với người thương của mình thông qua những câu hỏi ngắn. Dù câu trả lời có khác biệt, nhưng chính từ đó cả hai sẽ hiểu hơn về suy nghĩ của nhau và vun đắp thêm cho chuyện tình yêu.

Yêu, hãy hành động!

Tình yêu không chỉ nên thể hiện qua lời nói mà hãy dùng hành động để người nhận thấu hiểu tấm chân tình của người trao. Không cần cầu kỳ, đôi khi chỉ là một bông hoa nhỏ xinh dành tặng cho người ấy, họ sẽ cảm động biết bao. Bất kỳ dịp nào hoa cũng được tin chọn để thể hiện tấm lòng của người gửi. Và tại workshop Love Potion, khách tham dự đã có cơ hội hòa cùng “vườn hoa” màu sắc tươi tắn, tự tay cắm và tạo ra những túi hoa chứa đựng tình yêu dành tặng cho người thương, hoặc dành cho chính mình. 

Khách tham dự thử thách cắm hoa tại workshop Love Potion
Khách tham dự thử thách cắm hoa tại workshop Love Potion.

Mỗi vị khách đã được thỏa thích lựa chọn những bông hoa khác nhau ở bất kỳ vị trí nào trong “vườn hoa” Love Potion. Sau đó cắt tỉa và bày trí trong túi hoa giấy bắt mắt để tạo ra thành phẩm ưng ý nhất dưới sự hỗ trợ của chuyên gia – chị Lê Thị Bích Thuận, CEO Ren Florist. 

Lê Thị Bích Thuận, CEO Ren Florist
Lê Thị Bích Thuận, CEO Ren Florist.
Món quà đắt giá mà mỗi khách tham dự workshop Love Potion nhận được: lắng nghe, chia sẻ, networking và sắc hoa
VJ Kim Tuyến cho biết cô rất ấn tượng với workshop Love Potion lần này.

Vào ngày bình thường, không một dịp đặc biệt nào, hãy dành tặng cho người bạn yêu một bông hoa, cũng đủ để ngày hôm ấy của họ thêm hạnh phúc. Và những túi hoa rực rỡ cùng nụ cười rạng ngời trên gương mặt của khách tham dự chính là cái kết đẹp cho workshop Love Potion 2024. Đó chính là món quà được gói ghém cùng kỷ niệm đẹp, những câu chuyện, những người bạn mới sau khi hành trình Love Potion 2024 khép lại. 

Không gian đầy chất thơ của workshop Love Potion với sự đồng hành của anh Lê Hoàng Minh, Giám đốc sáng tạo
Không gian đầy chất thơ của workshop Love Potion với sự đồng hành của anh Lê Hoàng Minh, Giám đốc sáng tạo.
Lê Hoàng Minh, Giám đốc sáng tạo chụp cùng ông Nguyễn Công Minh, CEO Tạp chí Nữ Doanh Nhân
Lê Hoàng Minh, Giám đốc sáng tạo chụp cùng ông Nguyễn Công Minh, CEO Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

Break & Networking tại workshop Love Potion

Tham gia workshop, không chỉ lắng nghe những câu chuyện từ diễn giả, khách tham dự còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết bạn với những người bạn mới, mở rộng thêm vòng tròn bạn bè của bản thân. Bên cạnh đó, BTC cũng mang đến nhiều phần quà luckydraw hấp dẫn.

Host Liêu Hà Trinh và MC Minh Xù bốc số thăm để tìm ra những vị khách may mắn tại workshop Love Potion
Host Liêu Hà Trinh và MC Minh Xù bốc số thăm để tìm ra những vị khách may mắn tại workshop Love Potion.
Bốc thăm may mắn tại workshop Love Potion
Bốc thăm may mắn tại workshop Love Potion

Đơn vị/đối tác đồng hành cùng workshop Love Potion

Workshop Love Potion do Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức với sự đồng hành của các đơn vị, đối tác:

Khách sạn Lotte Hotel Saigon

Đơn vị đồng hành cùng workshop Love Potion 2024
Đơn vị đồng hành cùng workshop Love Potion 2024

Thương hiệu hoa Ren Florist

Học viện Studii – đào tạo nội lực, chuẩn bị năng lực du học

Đơn vị đồng hành cùng workshop Love Potion 2024
Đơn vị đồng hành cùng workshop Love Potion 2024

Thương hiệu rượu vang cao cấp Penfolds

Đơn vị đồng hành cùng workshop Love Potion 2024
Đơn vị đồng hành cùng workshop Love Potion 2024

Thương hiệu dược phụ khoa Woman Essentials

Đơn vị đồng hành cùng workshop Love Potion 2024
Đơn vị đồng hành cùng workshop Love Potion 2024

Phòng khám thẩm mỹ Oracle Clinic Viet Nam

Đơn vị đồng hành cùng workshop Love Potion 2024
Đơn vị đồng hành cùng workshop Love Potion 2024

Khách tham dự checkin tại workshop Love Potion 15/01/2024

***

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2008 và phát hành định kỳ theo quý, TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN được xem là tạp chí đầu tiên dành riêng cho nữ doanh nhân, những người phụ nữ thành đạt tại Việt Nam. Ấn phẩm mang tới một thế giới tinh tế, năng động và hoàn hảo, nơi những người phụ nữ thành đạt có thể chia sẻ và học hỏi về phong cách sống, những bài học kinh nghiệm và bí quyết để thành công trong cuộc sống cũng như thương trường. Bên cạnh đó, Tạp chí Nữ Doanh Nhân còn mang đến nhiều sự kiện talkshow, workshop, diễn đàn,… với đa dạng chủ đề hướng đến tạo sân chơi kết nối, đồng hành cùng các doanh nhân trẻ đang trên con đường xây dựng thương hiệu riêng của chính mình.

KẾT NỐI VỚI STEP IN STYLE

KẾT NỐI VỚI TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

Có thể bạn quan tâm:

Comment