Biz Woman Academy thuộc Tạp chí Nữ Doanh Nhân ra mắt với workshop đầu tiên

Biz Woman Academy thuộc Tạp chí Nữ Doanh Nhân ra mắt với workshop đầu tiên

Ngày 4/5/2024 sắp tới, chuỗi workshop của Biz Woman Academy – Học viện Nữ Doanh Nhân – một tổ chức thuộc hệ sinh thái của Tạp chí Nữ Doanh Nhân – sẽ được tổ chức lần đầu tiên với chủ đề “Sớm hay Muộn?”

Hoc vien Nu Doanh Nhan Biz Woman Academy workshop series Som hay Muon

Bạn đã đi làm 5 năm và hiện giờ muốn khởi nghiệp, như vậy là sớm hay muộn?

Bạn đã tích lũy được vốn và muốn kinh doanh, như vậy là sớm hay muộn?

Bạn vừa tốt nghiệp đã được cất nhắc làm quản lý, như vậy là sớm hay muộn?

Bạn muốn mở công ty nhưng cũng muốn lập gia đình, như vậy là sớm hay muộn?

Bạn vừa sinh con nhưng muốn tiếp nhận cơ hội thăng tiến mới, như vậy là sớm hay muộn?

Trong suốt hành trình sự nghiệp, có lẽ không ít lần bạn sẽ thầm hỏi rằng “sớm hay muộn” như thế. Những cơ hội đến rồi đi không dễ nắm bắt, không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống, bạn sẽ đôi lần đứng ở thời khắc phân vân. Phụ nữ hiện đại vốn dĩ linh hoạt và luôn muốn chu toàn, làm sao để đưa ra chọn lựa phù hợp, làm sao để đưa ra quyết định hài hòa, làm sao có thể sống và làm việc theo một cách thức thỏa nguyện nhất?

Với mong muốn đồng hành cùng thế hệ phụ nữ trẻ năng động và có nhiều khát khao theo đuổi sự nghiệp, buổi workshop đầu tiên của Biz Woman Academy – Học viện Nữ Doanh Nhân với chủ đề “Sớm hay Muộn?” sẽ được tổ chức để khách tham dự cùng thảo luận và được tham vấn về những quyết định phân vân này.

Hoc vien Nu Doanh Nhan Biz Woman Academy workshop series Som hay Muon

Workshop số 1 “Sớm hay Muộn?” sẽ được tổ chức tại không gian trà chiều Arteastiq The Sanctuary, TP.HCM vào lúc 15:00 ngày 4/5/2024 với nhiều chia sẻ thực tiễn và thú vị hứa hẹn gợi mở nhiều giải pháp cho phụ nữ được thăng hoa hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hoc vien Nu Doanh Nhan Biz Woman Academy workshop series Som hay Muon

Workshop số 1 “Sớm hay Muộn?” của Biz Woman Academy chân thành cám ơn sự ủng hộ của các “Nhà đồng hành”:

Công ty thiết kế nội thất Maison Décor | Mỹ phẩm Yves Rocher | Nhà hàng Arteastiq The Sanctuary | Hoa tươi Flor. by Plants Talk

***

Đồng hành cùng workshop “Sớm hay Muộn?” là sự tham gia chia sẻ của các diễn giả có tên tuổi trong ngành và để lại nhiều dấu ấn trên suốt con đường sự nghiệp của họ:

  • Diễn giả Thái Vân Linh – CEO, Skills Bridge – Cố vấn Cấp cao, Openspace Ventures

Chị là nhà đầu tư trong chương trình Shark Tank Việt Nam, đồng thời là cựu Giám đốc Chiến lược và Vận hành tại VinaCapital. Trong suốt những năm qua, chị có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị và vận hành, và đam mê của chị là giúp mọi người phát huy tiềm năng bằng cách cung cấp cho họ các công cụ và nguồn cảm hứng để họ có thể tự khai phá chính mình.

Hoc vien Nu Doanh Nhan Biz Woman Academy workshop series Som hay Muon Thái Vân Linh
  • Diễn giả Nguyễn Nhật Quỳnh – Founder & Chairwoman, QOV Group – Nguyên Tổng Giám đốc Shiseido Group, L’Oreal Luxe & CPD tại Việt Nam

Chị có hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý marketing, quản trị thương hiệu và điều hành các doanh nghiệp ở vị trí C-Level tại các tập đoàn đa quốc gia. Khát vọng của chị là được đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam bước lên tầm cao mới trong quản trị số và kiến tạo các sản phẩm thương hiệu giá trị toàn cầu, trong đó đặc biệt là có thể góp phần hình thành thế hệ chủ doanh nghiệp trẻ với cách nghĩ cách làm đổi mới.

  • Diễn giả Hùng Cao – Founder, Dr. TekFarmer – Cựu Giám đốc Giải pháp Công nghệ Kênh đối tác khu vực ASEAN, Palo Alto Networks – Co-Founder, Women in Cybersecurity, Vietnam Community

Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu về Công nghệ Thông tin và An toàn Thông tin với nhiều hoạt động tư vấn cho đội ngũ lãnh đạo các doanh nghiệp. Đến chia sẻ tại workshop của Biz Woman Academy, anh thể hiện sự ủng hộ và đồng hành cùng phụ nữ trên con đường sự nghiệp của họ. Những kinh nghiệm và đúc kết từ quá trình xây dựng sự nghiệp của anh hứa hẹn đem đến nhiều thú vị từ góc nhìn của một nam doanh nhân ngành công nghệ.

Workshop “Sớm hay Muộn?” cũng nhận được sự quan tâm của hơn 35 khách mời là các nữ giám đốc, nữ quản lý, nữ chủ doanh nghiệp cùng những người nổi tiếng và KOLs đã và đang tham gia hoạt động kinh doanh như: Á hậu Thảo Nhi Lê, MC Liêu Hà Trinh, Emmi Hoàng, Lý Thành Cơ, Nhã Trúc, Julia Đoàn… Trong đó có nhiều nam doanh nhân, nam lãnh đạo… cũng đến tham dự với tinh thần đồng hành chia sẻ kiến thức và sẵn sàng hỗ trợ nữ giới.

Hoc vien Nu Doanh Nhan Biz Woman Academy workshop series Som hay Muon Thái Vân Linh

Dẫn dắt buổi workshop lần này là Thạc sĩ Jenni Võ – Co-Founder & Content Director của Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Misoa – nữ MC & Lifestyle Influencer.

Hoc vien Nu Doanh Nhan Biz Woman Academy workshop series Som hay Muon

Chị Jenni Võ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý điều hành doanh nghiệp trong ngành truyền thông, thực hiện nhiều dự án hợp tác và tư vấn truyền thông cho nhiều thương hiệu quốc tế và nội địa, đồng thời cũng là tác giả của hàng loạt bài viết về chân dung doanh nhân và nghệ thuật lãnh đạo trên Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Chị Misoa được xem như một gương mặt đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ với kinh nghiệm kinh doanh trong ngành F&B và là nhà tư vấn chiến lược cho nhiều thương hiệu F&B.

***

Biz Woman Academy – Học viện đầu tiên dành cho những nữ doanh nhân tương lai

Hoc vien Nu Doanh Nhan Biz Woman Academy workshop series Som hay Muon

Nằm trong hệ sinh thái của Tạp chí Nữ Doanh Nhân – BusinessWoman Magazine, Biz Woman Academy là học viện nữ doanh nhân đầu tiên tại Việt Nam. Hướng đến phục vụ cộng đồng không vì mục đích lợi nhuận, Biz Woman Academy theo đuổi khát vọng tạo nên một thế hệ nữ doanh nhân mới, cùng nhau phát triển tri thức và năng lực, xây dựng tư duy cấp tiến và thái độ tự tin trên con đường phát triển sự nghiệp. Đây sẽ là nơi có thể đem đến cho phụ nữ những gì họ cần trang bị để tự tin phát triển bản thân trở thành một nữ doanh nhân, một nữ làm chủ, một nữ quản lý hay một nữ lãnh đạo.

Hướng đến cung cấp những tham vấn mang tính thực tiễn được “đo ni đóng giày” đúng theo mong cầu của nữ giới khi bước vào thế giới kinh doanh, Biz Woman Academy đem đến hình thức chia sẻ truyền cảm hứng phong phú, mang tính tương tác và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống cũng như công việc bao gồm các chuỗi workshop, short-course và talkshow.

Mời độc giả theo dõi và chờ đón các hoạt động tiếp theo của Biz Woman Academy tại FB của Học viện: https://www.facebook.com/BizWoman.Asia hoặc FB của Tạp chí Nữ Doanh Nhân: https://www.facebook.com/nudoanhnhan.net

Có thể bạn quan tâm:

Comment