Trung tâm mua sắm, giải trí và hội nghị Axi Plaza chính thức khai trương tại Cam Ranh - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Trung tâm mua sắm, giải trí và hội nghị Axi Plaza chính thức khai trương tại Cam Ranh

Ngày 25/04/2024, Axi Plaza đã chính thức khai trương trên bán đảo Cam Ranh, mang dáng hình chiếc thuyền thúng đặc trưng của Việt Nam.

Sau khu nghỉ dưỡng The Anam Cam Ranh khai trương năm 2017 và The Anam Mũi Né năm 2023, tập đoàn The Anam tiếp tục đánh dấu bước phát triển tiếp theo khi cho ra mắt Axi Plaza, trung tâm mua sắm, giải trí và hội nghị lớn nhất tại Cam Ranh.

Khai trương Axi Plaza

Axi Plaza tọa lạc tại vị trí đắc địa bên Bãi Dài với thiết kế bên ngoài là những thanh gỗ lớn với độ bền hàng trăm năm được đan chéo nhau thành hình chiếc thuyền thúng khổng lồ. Phong cách thiết kế này vừa tôn vinh di sản văn hóa đất nước, vừa mang đến nét hiện đại với những tiện ích đẳng cấp phục vụ cả khách du lịch và doanh nhân.

Khai trương Axi Plaza

Hội trường và phòng tiệc lớn tại đây rộng 1.200m2 trên tầng 3 có sức chứa lên đến 1.000 người. Nội thất bên trong sang trọng, nổi bật với trần nhà cao với những lam gỗ được tạo hình quạt và trang thiết bị hiện đại như màn hình LED 75m2.

Khai trương Axi Plaza

Trong khi, sân thượng 360 độ trên tầng 5 Axi Plaza được thiết kế dành cho những bữa tiệc chiêu đãi và các sự kiện với tổng diện tích gần 1.100m2 và tầm nhìn bao quát toàn cảnh bãi biển cát trắng và làn nước trong xanh của Bãi Dài.

Khai trương Axi Plaza

Giữa tòa nhà mang dáng hình chiếc thuyền thúng và bãi biển Bãi Dài là không gian tổ chức sự kiện ngoài trời với bãi cỏ rộng và ba hồ bơi hướng biển, trong đó có một hồ bơi nước mặn và một hồ bơi trẻ em luôn có nhân viên cứu hộ giám sát.

Khai trương Axi Plaza

Sau khu vực lễ tân thoáng rộng ở tầng 2 là sảnh chờ rộng 200m2 với tầm nhìn hướng biển ngoạn mục và quầy ẩm thực phục vụ các món ăn Việt.

Ngoài không gian cho các sự kiện MICE và khu vực ẩm thực trong nhà và ngoài trời ở tầng 4, tầng 1 của Axi Plaza dành riêng cho khu vực mua sắm với 46 cửa hàng có diện tích từ 14m2 đến 239m2.

Khai trương Axi Plaza

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Phạm Văn Hiến, người sáng lập Tập đoàn The Anam chia sẻ: “Axi Plaza là một bước phát triển mới của Cam Ranh và toàn bộ vùng duyên hải miền Trung mà khách du lịch và giới doanh nhân sẽ không thể tìm thấy một trung tâm mua sắm giải trí hội nghị tương tự như thế ở một nơi nào khác. Mang hình dáng chiếc thuyền thúng với phong cách thiết kế hiện đại và tinh tế, Axi Plaza đã giúp chúng tôi bày tỏ lòng tôn kính của mình đối với nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam.”

Khai trương Axi Plaza

Ông Hiến cho biết thêm, với sảnh chờ, hồ bơi, bãi biển, khu vực giữ đồ và nhiều tiện ích khác, Axi Plaza chính là nơi “dừng chân lý tưởng” cho những du khách đã trả phòng khách sạn buổi trưa và vẫn còn thời gian trước khi rời Khánh Hòa.

Có thể bạn quan tâm:

Comment