Longines ra mắt cửa hàng mang ý tưởng thiết kế mới tại TP.HCM

Longines ra mắt cửa hàng mang ý tưởng thiết kế mới tại TP.HCM

Cửa hàng mang ý tưởng thiết kế mới của Longines tại TPHCM dựa trên ý niệm về một không gian tri ân lịch sử của thương hiệu vừa được ra mắt tại một trong những con đường mua sắm nổi tiếng.

Cửa hàng boutique mới của Longines tại TPHCM

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Longines đã chính thức khai trương “boutique” mang “concept” mới tại TP.HCM. Tọa lạc gần đường Đồng Khởi, một trong những con đường nổi tiếng bậc nhất về mua sắm, boutique concept mới là sự kết hợp tinh tế giữa yếu truyền thống và tính sang trọng, mang đến một không gian ấn tượng cho những sáng tạo của thương hiệu đồng hồ với biểu tượng đồng hồ cát có cánh.

Cửa hàng boutique mới của Longines tại TPHCM

Thiết kế của cửa hàng dựa trên ý tưởng mang đến một không gian độc đáo nhằm tri ân cho sự sáng tạo và lịch sử của thương hiệu Longines. Đồng thời đây là nơi đưa khách hàng hòa mình vào thế giới của Longines để khám phá nhiều khía cạnh tuyệt vời của một trong những thương hiệu đồng hồ đáng ngưỡng mộ nhất thế giới.

Cửa hàng boutique mới của Longines tại TPHCM

Khu vực façade trang nhã ở phía ngoài đề cao những giá trị cốt lõi của thương hiệu và tôn vinh những bộ sưu tập đồng hồ mới được lựa chọn kỹ lưỡng để trưng bày. Bên trong là những nội thất được thiết kế kết hợp khéo léo giữa nhiều chất liệu và những gam màu khác nhau tạo nên sự tinh tế nhưng không kém phần tiện nghi.

Cửa hàng boutique mới của Longines tại TPHCM

Concierge Bar – Khu vực quầy tiếp tân tạo sức hút với chất liệu nhôm xước mang phong cách trẻ trung, hiện đại, gợi nhắc đến biểu tượng cánh máy bay – chất liệu biểu tượng của ngành hàng không. Từng chi tiết thiết kế đều thể hiện mạnh mẽ cá tính đặc trưng của Longines: thanh lịch, truyền thống và hiệu suất. Một điểm sáng tại Longines Boutique là khu vực Discovery Wall, là nơi khách hàng có thể khám phá đầy đủ tất cả các dòng đồng hồ của thương hiệu.

Diễm My 9X tại lễ khai trương boutique Longines
Hoa hậu Lương Thùy Linh tại lễ khai trương boutique Longines
Thiên Minh tại lễ khai trương boutique Longines

Boutique mang concept mới lần này còn mang đến một khu vực chuyên biệt cho dịch vụ bảo hành – bảo trì đồng hồ – the Watchmaker Bar – nơi mà đồng hồ của khách hàng được chăm sóc cẩn thận bởi các thợ lành nghề của Longines. Mỗi chiếc đồng hồ được chứng nhận chính hãng với mức bảo hành quốc tế 5 năm. Đây không chỉ là sự bảo chứng về chất lượng, mà còn đảm bảo mỗi chiếc đồng hồ Longines là minh chứng cho lịch sử lâu đời của thương hiệu.

CEO Longines chia sẻ tại lễ khai trương boutique

Ông Matthias Breschan, CEO của Longines cho biết: “Boutique concept mới này là sự cam kết của Longines về chuyên môn chế tác đồng hồ và độ chuẩn xác, đồng thời mang đến một không gian nơi khách hàng có thể khám phá bề dày lịch sử của thương hiệu trong khi chiêm ngưỡng những bộ sưu tập đồng hồ trang nhã của chúng tôi.”

Có thể bạn quan tâm:

Comment