FRED PERRY đã đến Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

FRED PERRY đã đến Việt Nam

FRED PERRY đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Lầu 3, Takashimaya Việt Nam, Saigon Centre số 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM.

Fred Perry den Viet Nam_4

Cửa hàng FRED PERRY được bài trí dựa trên tinh thần Anh quốc đặc trưng, như một thông điệp toàn cầu gửi đến giới mộ điệu. Trong không gian 71m2, thiết kế cửa hàng tập trung vào sự đơn giản và tinh tế, thể hiện qua cách sắp xếp những bức tường gạch, các tấm khung thép và được gia cố vững chắc bằng bê tông kỹ nghệ.

Cửa hàng FRED PERRY tại Takashimaya Saigon Centre sẽ mang đến cho khách hàng các bộ sưu tập thuần chất dành cho nam giới và nữ giới, đồng thời giới thiệu các bộ sưu tập đặc trưng theo nhân vật, điển hình là Bộ sưu tập Bradley Wiggins lấy cảm hứng từ bộ môn đạp xe và Bộ sưu tập Amy Winehouse Foundation.

Fred-Perry-den-Viet-Nam_3

Các mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ bộ môn xe đạp trong Bộ sưu tập Bradley Wiggins

Fred-Perry-den-Viet-Nam_1

Những hình thêu ấn tượng lấy cảm hứng từ tatoo của nữ ca sĩ Amy Winehouse trong Bộ sưu tập Amy Winehouse Foundation

Dịp này, FRED PERRY cũng giới thiệu bộ sưu tập Authentic ca ngợi tinh thần nguyên bản bằng những bộ trang phục kinh điển, gỡ bỏ mọi ồn ào và các chi tiết phức tạp.  FRED PERRY den VN 3

FRED PERRY den VN 4

Áo phông viền sọc là trung tâm của bộ sưu tập Authentic. Các viền sọc trên chiếc áo tennis của FRED PERRY là một trong những thành tố đầu tiên tạo nên tỉ lệ sọc huyền thoại 5-4-4, kể từ đó hiện diện như một chi tiết tâm điểm trong tất cả các thiết kế thương hiệu tạo ra.

Fred Perry den Viet Nam_2

FRED PERRY den VN 2 Những chiếc áo phông khác thuộc bộ sưu tập lấy cảm hứng từ G3600. Bên cạnh đó, còn phải kể đến những chiếc đầm ngắn, áo khoác len dệt kim cổ V có điểm nhấn tương tự của các thiết kế nam, áo parka có mũ trùm chất liệu vải Molton…

FRED PERRY den VN 1

Có thể bạn quan tâm:

shu uemura khai trương cửa hàng thứ 6 tại Takashimaya

Lancôme khai trương lâu đài sắc đẹp thứ 13

 

Comment