3 tips cho làn da rạng rỡ cả ngày - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

3 tips cho làn da rạng rỡ cả ngày

Trong nghệ thuật làm đẹp, phụ nữ thường quan tâm đến việc làm sao để giữ lớp trang điểm lâu trôi và bền màu suốt cả ngày, đặc biệt ở xứ nhiệt đới. Cho dù trang điểm cầu kỳ hay đơn giản, hãy luôn nhớ 3 tips nhỏ sau để cho lớp trang điểm của bạn luôn trông như mới cả ngày lẫn đêm.Rang ro suot ngay 14

1 Dùng kem lót “primer”

Chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp luôn khuyên chị em nên sử dụng kem lót trang điểm “primer” thay cho loại thông thường để giữ lớp trang điểm lâu dài. “Makeup primer” là bí quyết trang điểm mới hiện nay mà các ngôi sao thế giới rất ưa chuộng. Sử dụng kem lót “primer” trước khi sử dụng các loại kem nền sẽ giúp kiểm soát lượng dầu, thu nhỏ lỗ chân lông, làm cho làn da mịn màng và hoàn hảo hơn, chuẩn bị sẵn sàng cho các bước trang điểm tiếp theo.

2 Trang điểm theo từng lớp

Cách tốt để duy trì lớp trang điểm là sử dụng các sản phẩm dạng kem dưới lớp sản phẩm dạng bột. Kết cấu dạng kem sẽ hoạt động như một cái neo, giữ chặt các lớp mỹ phẩm bột được quét trên bề mặt của chúng cùng hòa quyện với nhau giúp các màu sắc khó bị trôi. Điều này đặc biệt có hiệu quả cao với phấn má và bóng mắt.

3 Mỹ phẩm lâu trôi

Việc sử dụng các mỹ phẩm có thành phần hỗ trợ kéo dài “tuổi thọ” lớp trang điểm là một tip đơn giản để giải quyết vấn đề. Lưu ý bạn nên chọn những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng để không gây hại cho làn da.

Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Xem thêm:

Phấn phủ, “bạn đời” của làn da

Chăm sóc toàn diện mùa hanh khô

Comment