8TOPIA kỉ niệm 2 năm thành lập - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

8TOPIA kỉ niệm 2 năm thành lập

Thương hiệu giày 8TOPIA vừa kỉ niệm 2 năm thành lập đồng thời khai trương cửa hàng flagship store đầu tiên tại Tp.HCM. 8TOPIA ki niem 8 nam thanh lap 18TOPIA là thương hiệu giày ra đời để khẳng định xu hướng Smart Casual của thế hệ trẻ. Những thiết kế của 8TOPIA tập trung vào 2 yếu tố chính: tính ứng dụng cao và thiết kế dẫn đầu xu hướng. Giày 8TOPICA thiết kế theo phong cách tối giản, nhưng luôn có điểm nhấn để người mang tự tin trong mọi hoàn cảnh, dù là du lịch hay tham dự những sự kiện lớn nhỏ. Tính ứng dụng khai thác ở mọi chi tiết, dù nhỏ, ví như dây buộc giày bằng chất liệu thun cao cấp nhằm giúp người sử dụng dễ dàng mang và tháo giày.

Ca sĩ – Người mẫu Hồ Vĩnh Khoa thích thú với xu hướng giày trắng trong bộ sưu tập White Mobile.

Ca sĩ – Người mẫu Hồ Vĩnh Khoa thích thú với xu hướng giày trắng trong bộ sưu tập White Mobile.

Nằm tại địa chỉ 6 – 8 đường Tôn Thất Tùng, Q.1, Tp.HCM, cửa hàng flaship store được thiết kế theo phong cách Đông Dương, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, đem lại không gian mua sắm thú vị cho khách hàng.

Fashionista Sài thành đến chung vui cùng thương hiệu

Fashionista Sài thành đến chung vui cùng thương hiệu

8TOPIA ki niem 8 nam thanh lap 2 8TOPIA ki niem 8 nam thanh lap 3 8TOPIA ki niem 8 nam thanh lap 4 8TOPIA ki niem 8 nam thanh lap 58TOPIA ki niem 8 nam thanh lap 6Cũng tại sự kiện, 8TOPIA đã giới thiệu BST White Mobile. Đây là BST khẳng định tính ứng dụng cao cũng như chất liệu cao cấp của giày 8TOPICA.

Có thể bạn quan tâm:

ECCO ra mắt ấn tượng BST giày cao gót ECCO SHAPE

Làm bạn với giày cao gót

Karen Millen kỷ niệm 3 năm và ra mắt BST Xuân Hè 2016

Comment