Diane von Furstenberg khai trương cửa hiệu đầu tiên tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Diane von Furstenberg khai trương cửa hiệu đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu Diane von Furstenberg (DVF) vừa khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam tại Tầng 2, TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, Tp HCM.

Diane von Furstenberg khai truong cua hang dau tien tai VN 2“Chúng tôi luôn khích lệ tinh thần tự do, mạnh mẽ của người phụ nữ, cũng mong có thể truyền cảm hứng và tự tin cho họ mỗi ngày. Chuỗi cửa hàng của chúng tôi là minh chứng cho điều đó. Chúng tôi thực sự hào hứng khi có thể tạo ra trải nghiệm tuyệt vời này tại Việt Nam”, Diane von Furstenberg, nhà thiết kế thương hiệu, chia sẻ.

Nhà thiết kế Diane von Furstenberg

Nhà thiết kế Diane von Furstenberg

Cửa hàng DVF đầu tiên ở Việt Nam là một phần trong kế hoạch mở rộng thị trường tại Đông Nam Á. Ông Paolo Riva, CEO DVF, cho biết: “Việt Nam là một thị trường thú vị và đang phát triển, họ đam mê hoạ tiết, màu sắc và các sản phẩm thủ công, những yếu tố mà DVF luôn chú trọng. Chúng tôi mong sẽ mang lại trải nghiệm DVF mới đến với phụ nữ Việt”.Diane von Furstenberg khai truong cua hang dau tien tai VN 3Diane von Furstenberg khai truong cua hang dau tien tai VN 4 Với mặt bằng rộng 64m2, cửa hàng được thiết kế theo hình ảnh truyền thống DVF, nội thất theo phong cách nữ tính hiện đại, nhưng cũng thật tinh tế. Hoạ tiết biểu tượng cổ điển nổi bật trên nền trắng, khung sắt đen xuyên suốt cửa hàng, biến nơi đây thành phòng triển lãm nghệ thuật.Diane von Furstenberg khai truong cua hang dau tien tai VN 5

 

Có thể bạn quan tâm:

shu uemura khai trương cửa hàng thứ 6 tại Takashimaya

Lancôme khai trương lâu đài sắc đẹp thứ 13

Thương hiệu trang sức Pháp Merii ra mắt tại Việt Nam

 

 

Comment