Thương hiệu giày STUART WEITZMAN đã đến Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thương hiệu giày STUART WEITZMAN đã đến Việt Nam

Thương hiệu giày yêu thích của sao Hollywood STUART WEITZMAN đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. STUART WEITZMAN vốn là cái tên yêu thích của một loạt ngôi sao lừng danh Hollywood như Gigi Hadid, Taylor Swift, Jennifer Lopez, Beyoncé…

Ra đời từ ý tưởng tạo ra một đôi giày đẹp cả về kết cấu lẫn tính thủ công độc đáo, STUART WEITZMAN hướng đến sự hoàn hảo, rất thời trang song cũng mang tính ứng dụng cao, vô cùng mềm mại, nâng niu đôi chân người phụ nữ. Đây là lý do STUART WEITZMAN luôn đồng hành cùng các biểu tượng thời trang thế giới.
STUART WEITZMAN-den-Viet-Nam (2) STUART WEITZMAN-den-Viet-Nam (3) STUART WEITZMAN-den-Viet-Nam (4) STUART WEITZMAN-den-Viet-Nam (5)

Và nay, STUART WEITZMAN đã đến Việt Nam để chiều lòng các tín đồ hàng hiệu Sài thành tại Unit 3- 4, Tầng 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM. Cũng dịp này, STUART WEITZMAN giới thiệu chiến dịch Thu Đông 2016 với gương mặt siêu mẫu trẻ đình đám Gigi Hadid làm gương mặt đại diện. Trong thế giới của STUART WEITZMAN, sự quyến rũ của người phụ nữ chỉ thật sự hoàn hảo khi cô ấy tự tin, thoải mái với từng đường nét trên cơ thể, tự nhiên mà tỏa sáng. Chiến dịch mùa Thu Đông 2016 đã thể hiện xuất sắc tinh thần trên, phô bày vẻ đẹp tinh tế trong từng mẫu giày của STUART WEITZMAN.

Siêu mẫu Lan Khuê trong một mẫu giày đình đám của STUART WEITZMAN.

Siêu mẫu Lan Khuê trong một mẫu giày đình đám của STUART WEITZMAN.

Thanh Hằng, một tín đồ của giày STUART WEITZMAN.

Thanh Hằng, một tín đồ của giày STUART WEITZMAN.

Có thể bạn quan tâm:

Làm bạn với giày cao gót

 

Comment