Thời trang F2 ra mắt bộ sưu tập áo dài mang âm hưởng “Hòn ngọc Viễn Đông” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thời trang F2 ra mắt bộ sưu tập áo dài mang âm hưởng “Hòn ngọc Viễn Đông”

Đón mừng năm mới 2022, thương hiệu thời trang F2 (Fashion and Freedom) đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài Tết ấn tượng mang mỹ danh “Hòn ngọc Viễn Đông – La Perle de l’Extrême-Orient”.

Với ý tưởng làm nổi bật vẻ đẹp mỹ miều thướt tha của những phụ nữ trẻ cùng nét phong trần lịch lãm của những chàng trai Sài Thành nức tiếng một thời, bộ sưu tập áo dài Tết 2022 của thời trang F2 được thiết kế giữ nguyên bản phom áo dài xưa với cổ truyền thống, tay raglan, tà dài chấm gót cùng chất liệu lụa, gấm, nhung sang trọng.

Nổi bật trong từng mẫu thiết kế là những họa tiết lập thể tượng trưng cho vẻ đẹp của Hòn ngọc Viễn Đông hoa lệ trên nền những tông màu trầm mang tính hoài niệm về thời gian, hoài niệm về nét đẹp xưa. Đặc biệt thiết kế áo dài nhung với họa tiết hoa thêu tay sang trọng được cách điệu với cổ thuyền trẻ trung mang vẻ đẹp kiêu sa có thể nói là một trong những lựa chọn gây nhiều ấn tượng cho những chuyến du xuân đầu năm hay những cuộc gặp mặt quan trọng của các quý cô.

Một trong những điểm nhấn đặc sắc của bộ sưu tập Hòn ngọc Viễn Đông mang nét riêng độc đáo là áo dài được thiết kế trên nền vải linen với tông màu trang nhã, được cách điệu đặc sắc nơi tay áo. Thiết kế này đem lại sự trẻ trung, tươi mới nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, tinh tế vốn có của chiếc áo dài Việt Nam.

áo dài Tết F2 2022

Dù qua bao năm tháng, áo dài vẫn là mẫu trang phục đẹp nhất, đáng tự hào nhất của người phụ nữ Việt Nam khi được khoác lên người, và bộ sưu tập lần này của thời trang F2 (Fashion and Freedom) là một trong những tiếng nói đầy vinh dự góp phần tôn vinh nét đẹp ấy.

Những mẫu thiết kế dịu dàng, nền nã đã cất lên bản hòa ca đẹp đẽ của sự tỏa sáng, thanh lịch, tựa như một bức tranh nghệ thuật tôn tạo nét đẹp mỹ miều xứng với mỹ danh “Hòn ngọc Viễn Đông”.

áo dài Tết F2 2022

Bộ sưu tập áo dài Tết 2022 được thiết kế và chỉ đạo nghệ thuật bởi Phạm Ngọc Tây (Robert Phạm), anh cũng là nhà sáng lập của thương hiệu thời trang nội địa F2 (Fashion and Freedom).

Có thể bạn quan tâm:

Comment