FASHION | Cập nhật hai xu hướng mix&match tươi mới cho mùa xuân

FASHION | Cập nhật hai xu hướng mix&match tươi mới cho mùa xuân

Mùa Xuân ơi về, một vài xu hướng thời trang mới đang lên ngôi phá vỡ những cách nhìn thông thường của chúng ta về sự khả dụng.

Những ngày đầu năm mới này, mời bạn hãy thử hai phong cách: phối quần shorts ngắn và ứng dụng những cánh hoa trên trang phục. Khuấy đảo các sàn diễn thời trang quốc tế Xuân 2024, hai phong cách tưởng chừng không phổ biến nhưng lại đem đến luồng gió mới dễ ứng dụng đến không ngờ cho quý cô biến tấu trang phục.

ROSY PETALS

xu hướng thời trang xuân

Cảm hứng lãng mạn chưa bao giờ mất đi trong các thiết kế thời trang dành cho phái đẹp. Cho dù bạn cá tính hay nữ tính dịu dàng, bạn cũng dễ dàng tìm thấy những mẫu thiết kế mô phỏng cánh hoa hồng đang tràn ngập các sàn diễn.

xu hướng thời trang xuân

Từ các họa tiết những cánh hồng 3D uốn lượn giữa các lớp vải tuyn đến những đóa hoa nở bừng rực rỡ in trên từng lớp vải, phong cách thời trang lấy cảm hứng từ những cách hồng năm nay vô cùng đa dạng và biến hóa, vừa mạnh mẽ vừa thanh tao tạo nên sức cuốn hút đầy mê say.

xu hướng thời trang xuân

MATCHY SHORTS

Những chiếc quần shorts vốn không phải là “item” thời trang mới. Ngay từ những năm 50s, các mẫu quần shorts ngắn đã được phụ nữ đón nhận như một cách thức giải phóng cơ thể.

xu hướng thời trang xuân

Năm nay, thiết kế quần shorts dường như càng ngày càng đột phá hơn với những mẫu quần loe hay thậm chí siêu nhỏ đem đến sự tự do phóng khoáng cho người mặc.

xu hướng thời trang xuân

Phối với quần shorts, bạn sẽ không thể lưng chừng, cần chọn cho mình phong cách rõ ràng, hoặc là những chiếc áo cũng phóng khoáng tương đồng, hoặc là những chiếc áo dáng rộng có cầu vai như blazer để tạo sự tương phản và thêm phần cá tính.

xu hướng thời trang xuân

Bài viết được đăng trên Tạp chí Nữ Doanh Nhân số 146.2024 

Có thể bạn quan tâm:

Comment