TOMMY HILFIGER lần đầu tổ chức show diễn quốc tế tại châu Á - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

TOMMY HILFIGER lần đầu tổ chức show diễn quốc tế tại châu Á

Show diễn TOMMYNOW mùa thứ 5 lần đầu tiên được tổ chức tại châu Á với sự góp mặt của các đại sứ thương hiệu toàn cầu Lewis Hamilton, Hailey Baldwin, Winnie Harlow và Maggie Jiang, đánh dấu sự ra mắt của những “người dẫn đầu” tạo nên sự thay đổi tích cực mạnh mẽ, dám đấu tranh cho những gì họ tin tưởng vì một tương lai tươi sáng hơn.

Sự kiện quốc tế TOMMYNOW tại Thượng Hải lần này không chỉ nhằm giới thiệu các BST mới mùa Thu 2018 của Tommy Hilfiger mà đây cũng đánh dấu lần đầu tiên Tommy Hilfiger tạo điều kiện cho những “người dẫn đầu” các lĩnh vực nghệ thuật của tất cả các nước trên toàn cầu tham dự sự kiện. Đặc biệt, Trần Quang Đại chính là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện lần này.

Đại diện của Việt Nam: người mẫu Trần Quang Đại

Sau khi đi qua các thành phố tại Bắc Mỹ và Châu Âu, TOMMYNOW đã có bước nhảy vợt khi quyết định dừng chân tại Thượng Hải và mang những sản phẩm Tommy Hilfiger đến với châu Á – nơi có nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Show diễn TOMMYNOW mùa thứ 5 đã được diễn ra tại Bến Thượng Hải vào lúc 19:30 tối ngày 4/9/2018 vừa qua.

Với việc tạo nên hiệu ứng bao phủ toàn cầu cùng lựa chọn hàng loạt các người mẫu địa phương và quốc tế biểu diễn trong mùa này, TOMMYNOW đã thể hiện sự pha trộn đầy táo bạo và vượt thời gian nhất của thương hiệu và mang đến cho người xem những màn trình diễn vô cùng đặc sắc với các thiết kế thuộc các bộ sưu tập TommyxLewis, Tommy Icons và Hilfiger Collection.

Hơn thế nữa, với mong muốn kết nối những “người dẫn đầu” – các biểu tượng của tương lai #IconsOfTomorrow ở tất cả các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, giải trí ở tất cả các quốc gia trên thế giới với nhau, đây là lần đầu tiên Tommy Hilfiger tạo điều kiện cho hơn 70 quốc gia cử đại diện của đất nước mình tham dự sự kiện.

Có thể bạn quan tâm:

H&M Foundation tặng thưởng 1 triệu Euro cho sáng kiến đổi mới công nghiệp thời trang

Một vòng nước hoa mùa thu năm nay – CÓ GÌ MỚI?

 

 

 

 

 

Comment